Bạn của Vinface

Luật
Luật, pháp lý...
09333.62.333
Đi du lịch, mua sắm...
Xuyên Việt
Thích thiết kế tủ bếp đẹp được bố trí cô...
Trường
Du lịch các nơi. ...
Chj
du lịch, mua sắm, ăn ngon, âm nhạc,thể t...

Xem tất cả bạn bè

Hoạt động gần đây của Vinface


12:57 29/03
Tôi có dự định mở nhà hàng và được giới thiệu tới công ty luật Toàn Long để được tư vấn xin giấy phép kinh doanh cùng một số thủ tục chẳng hạn như giấy chứng nhận an toàn thực phẩm... Tại đây tôi được tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình bởi đội ngũ luật sư và trợ lý hết sức chuyên nghiệp và có nhiều hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực liên quan. Tôi cũng xin được giấp phép một cách thuận lợi suôn sẻ. Được biết văn phòng Toàn Long còn tham gia nhiều lĩnh vực khác như tư vấn đầu tư, xuất nhập khẩu, sở hữu trí tuệ... hay các lĩnh vực dân sự như hôn nhân gia đình, hộ tịch, thừa kế, visa... Đây là địa chỉ đáng tin cậy cho ai cần sự trợ giúp hoặc tư vấn liên quan đến luật pháp.11:54 29/03
Nhà mình ở gần cửa hàng Bác Tôm nên cũng hay ra đây mua trái cây và thực phẩm. Tiện nhất là những hôm về muộn tầm 6 giờ là đi bộ vèo ra đây chọn mua thịt rau cho bữa tối. Ở đây còn có thực phẩm chế biến sẵn như xúc xích heo quế, nem cuốn, chả cá thát lát… Mình hay mua bánh bao cho gia đình ăn sáng hoặc ăn vặt khi đói vì bánh bao được làm từ thịt lợn sạch và được bảo quản cẩn thận. Giá cả mình cho là hợp lý đối với chất lượng sản phẩm sạch và sản phẩm hữu cơ.11:52 29/03
Bác Tôm cũng là một lựa chọn cho mình đi chợ do ở gần công ty. Hôm nào mưa gió hay về muộn thì rất tiện vì cửa hàng có nhiều loại thực phẩm như thịt lợn gà, hải sản, đồ khô, gạo, đồ chế biến sẵn, rau, trái cây… quan trọng là đều có nguồn gốc xuất xứ, có đóng gói và hệ thống lạnh bảo quản. Hôm trước mình mua hộp nem hải sản giá 140k ở đây về rán, cá thu nướng giá 285k/hộp đem sốt cà chua và thìa là cũng khá thơm ngon. Mình cũng là người kĩ tính khi chọn lựa thực phẩm và cũng an tâm khi chọn sản phẩm của Bác Tôm.


Cây xăng

1 đánh giá

giá $$$$

Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Tân, Tp. Bến Tre Đồng Nai
01239426624

02:08 18/04
Không biết tại làm việc cho nhà nước nên cây xăng phú khương không cần đổ hay để lên giá bán đây, khi mình tới đổ xăng thì 1 người ra mình chỉ 92 người đó vẫn lấy 95 tại mình xài quen 92 rồi, mình chỉ vào kế bên thì nói hết xăng,trong khi đó cả 3 cây xăng không lẻ hết 1 lượt chỉ kéo dây qua là được chứ gì,nhưng nói pha cồ,mình thấy không muốn đổ nên mình đi,mình nghĩ đổ xăng nhà nước thì góp 1 phần cho đất nước nhưng giờ mình thấy chỉ để cho những người lười việc mà thôi,thà đổ cho tư nhân còn có nghĩa hơn00:13 25/07
Mình là khách hàng hay dùng sản phẩm đồ lót của cty mình rất hài lòng nhưng khó mua quá lâu lâu siêu thị coopmat Tam Kỳ mới nhập về nhưng số lượng có hạn


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PROLIFE

1 đánh giá

giá $$$$

Số 31, ngõ 294/2, đường Kim Mã, Ba Đình Hà Nội
04 37261919, 04 32115817

02:03 09/07
PROLIFE - MÃI MÃI TINH THẦN KHỞI NGHIỆP
Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Prolife cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. Prolife đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

PROLIFE MART
Mô hình Khu đô thị
Prolife mart là hệ thống siêu thị mini, cung cấp các nhu yếu phẩm cần thiết cho mọi gia đình

VĂN PHÒNG PHẨM
Văn phòng phẩm phong phú, đa dạng, giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo...06:14 27/08
Công ty Cổ Phần Nasasa Việt Nam - Sứ Mệnh Vì Cộng Đồng

Công ty Cổ Phần Nasasa Vệt Nam được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 07/08/2015 Mã số Doanh Nghiệp: 0106930189.
Nhằm mang đến cho cộng đồng những cơ hội về lợi ích kinh tế, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, tốt nhất và tạo ra lượng việc làm lớn, nhằm giải quyết vấn đề thất nghiệp ngày càng gia tăng cho người lao động tại Việt Nam và các nước trên thế giới.
Chiến lược của Công ty là phát triển xuất phát từ khu vực Châu Á đến các khu vực Châu Mỹ, Châu Âu.

Sứ mệnh, tầm nhìn và chiến lược của Nasasa Việt Nam
Với sứ mệnh của mình, Ban lãnh đạo Nasasa Việt Nam phấn đấu trong vòng 5 năm sẽ là một tập đoàn lớn đẳng cấp Quốc tế, nằm trong 500 doanh nghiệp lớn hàng đầu trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương và trong 1000 doanh nghiệp hàng đầu trên toàn thế giới.
Nasasa Việt Nam tin tưởng vào giá trị cốt lõi và văn hóa doanh nghiệp lấy con người làm trọng. Đó là sự xác định luôn hoạt động đúng theo pháp luật của nước sở tại, luôn trung thực, thẳn thắn, minh bạch và luôn đặt mọi giá trị sống nhân văn lên hàng đầu.
Đồng thời, luôn khát khao thành công, luôn đặt mục tiêu thành công lên hàng đầu, không hài lòng với mục tiêu nhỏ, luôn nêu cao tinh thần chuẩn bị để thành công lớn và luôn thành công trong sự chuẩn bị chu đáo một cách chu đáo nhất.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG – CHIẾN LƯỢC SẢN PHẨM
Để thực hiện được sứ mệnh của mình, Nasasa Việt Nam luôn tìm kiếm những cơ hội đầu tư kinh doanh tốt nhất và phù hợp với năng lực của mình.
Nasasa Việt Nam tập trung đầu tư kinh doanh trong các lĩnh vực: Thực phẩm chức năng, Giáo dục – đào tạo – Du học, đầu tư tài chính, bất động sản, hàng gia dụng, nông lâm nghiệp, khai thác khoán sản, mỏ..

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi người. Nasasa Việt Nam luôn hợp tác với các viện nghiên cứu, các nhà khoa học và lựa chọn nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP để cung cấp những dòng Thực phẩm chức năng theo công nghệ Nano & Bioslife mang lại hiệu quả tốt nhất cho mọi người.
Mỗi khách hàng của Nasasa Việt Nam sẽ có sức khỏe toàn diện để thực hiện được những ước mơ của mình, để cùng Nasasa Việt Nam xây dựng một cuộc sống ngày càng thịnh vượng giúp tạo ra lượng công ăn việc làm lớn cho người dân Việt Nam và các quốc gia khác trên toàn thế giới và góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp hơn.
Sức khỏe là nền tảng và trí tuệ là hàng đầu. Do đó, Nasasa Việt Nam đầu tư vào lĩnh vực Giáo dục – đào tạo và Du học, dạy nghề nhằm mang đến cơ hội cho mọi người được học, được có nghề nghiệp để ổn định cuộc sống và phát triển bản thân. Nasasa sẽ lựa chọn và đón đầu những ngành nghề có xu hướng phát triển tốt trong tương lai để sau khi tốt nghiệp, người học có thể làm việc tại Tập đoàn Nasasa Việt Nam hoặc bất cứ doanh nghiệp nào khác cũng luôn có ưu thế để phát triển năng lực cá nhân.
Đặc biệt, Nasasa Việt Nam tập trung đầu tư vào nông lâm nghiệp và khai thác khoán sản, mỏ. Đây là lĩnh vực đầu tư lớn và tạo ra lượng công ăn việc làm cho nhiều người lao động giúp thay đổi cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn và góp phần đóng góp kinh tế vào sự phát triển của xã hội.
Với sứ mệnh vì cộng đồng, tầm nhìn vượt thời đại và những thế mạnh nội tại của mình, Nasasa Việt Nam chắc chắn sẽ ngày càng xây dựng được thương hiệu, trở thành thương hiệu mạnh, tạo được lòng tin nơi khách hàng và phát triển bền vững không chỉ Việt Nam, Campuchia mà còn trên toàn thế giới./.


hay


16:22 05/03

ad ơi cho em hỏi vin đô dùng để làm gì ạ


22:12 11/03

« Trang trước Trang sau »