Những nơi mình thích ngồi nhất để "chém gió"

Đây là những nơi mình yêu thích nhất để ngồi trò chuyện với người thân và bạn bè :)

15:49 09/04/2014

KFC - Nguyễn Thái Học

Hồi trước mình hay ăn ở KFC này, KFC là hệ thống nhà hàng fastfood nên nhìn chung các quán đều sạch sẽ thoáng mát, giá cả vừa phải. Mình thích quán này nhất ở món canh rau thập cẩm khá dễ ăn vừa miệng ( cái này phù hợp với khẩu vị ngừoi Việt là hay có món nước trong bữa ăn, một lần mình ăn KFC ơ Mỹ thì không thấy có những món súp nước như vậy). Về gà rán thì mình thích ăn món rán ướt hơn ran KFC truyền thống vì rán truyền thông ăn thấy khô, không ngon bằng. Kem tươi ở đây cũng ngon, vừa miệng.

Vu Canu - Hai Bà Trưng

Nước quả Vu Canu chắc nhiều bạn biết rồi, nhà mình hay ngồi Vu Canu Hai Bà Trưng vì gần nhà chị gái. Quán nhỏ nên khách ngồi ở vỉa hè, trong quán bày sẵn sạp quả tươi rất đẹp mắt. Nước quả ở quán tươi ngon, cốc to uống no. Giá thì mình nhớ rõ nhưng cũng hinh nhuw tương đương cac quán cafe khac thôi. Ngồi uống nước quả tán gẫu nhìn ra đường phố buổi tối cũng hay.

Ciao Cafe

Đây cũng là một trong những quán khá hay vì uống cafe trò chuyện hay dùng bữa (sáng trưa tối) ở quán đều ổn. Nếu ai thích đồ Âu thì quán cũng là một lựa chọn đáng chú ý. Mình đặc biệt thích cơm gà tay cầm của quán và các món kem tráng miệng.

Quán có không gian sang trọng và phục tốt. Quán cũng khá đông khách.

Giảng Cafe - Cafe Trứng Sữa

Nhà mình ở xa quán này nên hồi sinh viên mình cũng chỉ lên đây vài lần với mấy cô bạn cũng nhóm. Lần đầu tiên mình uống cafe trứng cũng là ở quán này, huơng vị vô cùng thơm ngon, vị ngọt thơm thơm ngậy ngậy tan dần trong miệng thích ơi là thích. Quán chật nhưng cách bài trí khiến mình cảm giác đang ở trong không gian Hà Nội thời xưa cũ, nhỏ bé và yên bình.

Điều mình không thích ở quán có lẽ là vì không gian chật, nếu có nguời hút thuốc trong phòng thì vô cùng ngột ngat khó chịu (mà tình trạng hút thuốc bất chấp moi nguời xung quanh lại khá phổ biến ở Việt Nam).