Giới thiệu về Vinface

Vinface là mạng xã hội - nơi mọi người có thể gặp mặt, chia sẻ và đánh giá thông tin mọi doanh nghiệp. Vinface giúp bạn tìm kiếm và lựa chọn các địa điểm tốt nhất một cách dễ dàng và chính xác. Thông qua Vinface, các doanh nghiệp địa phương có thể lắng nghe tiếng nói trực tiếp của khách hàng. Điều đó sẽ giúp các doanh nghiệp cải thiện phương pháp kinh doanh của mình để có kết quả kinh doanh tối ưu hơn.

Chúng tôi - Ban điều hành của Vinface, là những thành viên đã học tập và làm việc tại nước ngoài, có kinh nghiệm trong những lĩnh vực đi đầu của công nghệ thế giới như Cloud Computing (Điện toán đám mây), Open Source (Mã nguồn mở), và Remote Collaboration (Quản lí phân tán). Chúng tôi tin tưởng rằng việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến này sẽ giúp Vinface trở thành mạng xã hội đi đầu tại Việt Nam.


Giá trị cốt lõi của Vinface

Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

 • - Vinface xây dựng sản phẩm cho mọi người và nội dung của Vinface cũng được cung cấp bởi mọi người.
 • - Vinface giúp mọi người tìm kiếm những doanh nghiệp uy tín nhất dựa vào những nội dung đáng tin cậy.
 • - Vinface cung cấp những tính năng mạng xã hội ưu việt nhất để kết nối mọi người và giúp thông tin được chia sẻ một cách dễ dàng.

Hỗ trợ các doanh nghiệp

 • - Chúng tôi giúp các doanh nghiệp địa phương dễ dàng tiếp cận với khách hàng, lắng nghe tiếng nói khách hàng một cách trực tiếp và hiệu quả.
 • - Chúng tôi sẽ xử lí và phân tích các thông tin, ý kiến khách hàng để giúp các doanh nghiệp cải thiện nội dung kinh doanh. Qua đó sẽ giúp các doanh nghiệp tăng năng suất và tối ưu hoá lợi nhuận.

Trở thành mạng xã hội đi đầu

 • - Vinface đặt mục tiêu trở thành mạng xã hội đi đầu trong ngành công nghiệp mới Consumer Information Industry (Thông tin người tiêu dùng).
 • - Chúng tôi sẽ ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất như Điện toán đám mây, Mã nguồn mở và Quản lí phân tán để giúp phát triển quy mô kinh doanh của Vinface nhanh chóng và hiệu quả.
 • - Chúng tôi sẽ tập trung xây dựng các chức năng mạng xã hội hiện đại nhất để giúp kết nối người tiêu dùng và doanh nghiệp. Người tiêu dùng qua đó sẽ dễ dàng chia sẻ kinh nghiệm của mình để đưa tới sự lựa chọn hợp lí nhất.

Quản lí phân tán

 • - Chúng tôi xây dựng một công ty kiểu mới mang tính cách mạng trong mô hình tổ chức doanh nghiệp, nơi nhân viên có thể làm việc ở bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào. Qua đó chúng tôi có thể quy tụ rất nhiều nhân tài khắp thế giới.
 • - Chúng tôi hướng tới trao tự do cho nhân viên và người quản lý trong quá trình điều hành công việc thông qua các các chính sách "Tự quản lí cá nhân" và "Quản lý phân tán".
 • - Chúng tôi xây dựng một tổ chức với chi phí vận hành thấp, tăng trưởng nhanh và khả năng mở rộng với quy mô lớn.

Giám đốc điều hành

Nguyễn Minh Hải

Vinface - VNDB Inc.