Giá $$$$
2 đánh giá

Thông tin

Số 01 Ngụy Như Kon Tum, Q. Thanh Xuân Hà Nội

0975 932 999

1

1

Giờ làm việc

Hàng ngày 8:00 - 18:00

Người quản lí

Để trở thành Người quản lí, bạn hãy đóng góp thông tin hữu ích cho địa điểm này.

Đăng QUẢNG CÁO lên Vinface

Quảng cáo Vinface giúp tăng lợi nhuận nhanh chóng.

TOP thành viên

286 Đánh giá
205 Đánh giá
141 Đánh giá
132 Đánh giá
119 Đánh giá
117 Đánh giá


06:11 27/08
Công ty Cổ Phần Nasasa Việt Nam - Sứ Mệnh Vì Cộng Đồng

Công ty Cổ Phần Nasasa Vệt Nam được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 07/08/2015 Mã số Doanh Nghiệp: 0106930189.
Nhằm mang đến cho cộng đồng những cơ hội về lợi ích kinh tế, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, tốt nhất và tạo ra lượng việc làm lớn, nhằm giải quyết vấn đề thất nghiệp ngày càng gia tăng cho người lao động tại Việt Nam và các nước trên thế giới.
Chiến lược của Công ty là phát triển xuất phát từ khu vực Châu Á đến các khu vực Châu Mỹ, Châu Âu.

Sứ mệnh, tầm nhìn và chiến lược của Nasasa Việt Nam
Với sứ mệnh của mình, Ban lãnh đạo Nasasa Việt Nam phấn đấu trong vòng 5 năm sẽ là một tập đoàn lớn đẳng cấp Quốc tế, nằm trong 500 doanh nghiệp lớn hàng đầu trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương và trong 1000 doanh nghiệp hàng đầu trên toàn thế giới.
Nasasa Việt Nam tin tưởng vào giá trị cốt lõi và văn hóa doanh nghiệp lấy con người làm trọng. Đó là sự xác định luôn hoạt động đúng theo pháp luật của nước sở tại, luôn trung thực, thẳn thắn, minh bạch và luôn đặt mọi giá trị sống nhân văn lên hàng đầu.
Đồng thời, luôn khát khao thành công, luôn đặt mục tiêu thành công lên hàng đầu, không hài lòng với mục tiêu nhỏ, luôn nêu cao tinh thần chuẩn bị để thành công lớn và luôn thành công trong sự chuẩn bị chu đáo một cách chu đáo nhất.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG – CHIẾN LƯỢC SẢN PHẨM
Để thực hiện được sứ mệnh của mình, Nasasa Việt Nam luôn tìm kiếm những cơ hội đầu tư kinh doanh tốt nhất và phù hợp với năng lực của mình.
Nasasa Việt Nam tập trung đầu tư kinh doanh trong các lĩnh vực: Thực phẩm chức năng, Giáo dục – đào tạo – Du học, đầu tư tài chính, bất động sản, hàng gia dụng, nông lâm nghiệp, khai thác khoán sản, mỏ..

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi người. Nasasa Việt Nam luôn hợp tác với các viện nghiên cứu, các nhà khoa học và lựa chọn nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP để cung cấp những dòng Thực phẩm chức năng theo công nghệ Nano & Bioslife mang lại hiệu quả tốt nhất cho mọi người.
Mỗi khách hàng của Nasasa Việt Nam sẽ có sức khỏe toàn diện để thực hiện được những ước mơ của mình, để cùng Nasasa Việt Nam xây dựng một cuộc sống ngày càng thịnh vượng giúp tạo ra lượng công ăn việc làm lớn cho người dân Việt Nam và các quốc gia khác trên toàn thế giới và góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp hơn.
Sức khỏe là nền tảng và trí tuệ là hàng đầu. Do đó, Nasasa Việt Nam đầu tư vào lĩnh vực Giáo dục – đào tạo và Du học, dạy nghề nhằm mang đến cơ hội cho mọi người được học, được có nghề nghiệp để ổn định cuộc sống và phát triển bản thân. Nasasa sẽ lựa chọn và đón đầu những ngành nghề có xu hướng phát triển tốt trong tương lai để sau khi tốt nghiệp, người học có thể làm việc tại Tập đoàn Nasasa Việt Nam hoặc bất cứ doanh nghiệp nào khác cũng luôn có ưu thế để phát triển năng lực cá nhân.
Đặc biệt, Nasasa Việt Nam tập trung đầu tư vào nông lâm nghiệp và khai thác khoán sản, mỏ. Đây là lĩnh vực đầu tư lớn và tạo ra lượng công ăn việc làm cho nhiều người lao động giúp thay đổi cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn và góp phần đóng góp kinh tế vào sự phát triển của xã hội.
Với sứ mệnh vì cộng đồng, tầm nhìn vượt thời đại và những thế mạnh nội tại của mình, Nasasa Việt Nam chắc chắn sẽ ngày càng xây dựng được thương hiệu, trở thành thương hiệu mạnh, tạo được lòng tin nơi khách hàng và phát triển bền vững không chỉ Việt Nam, Campuchia mà còn trên toàn thế giới./.


hay


16:22 05/03

ad ơi cho em hỏi vin đô dùng để làm gì ạ


22:12 11/03


12:26 17/07
tuyệt


« Trang trước Trang sau »
Bigc rat vui co rat nhieu thu vui hon ca tu vui nua mau mau den do di moi nguoi...

nhà mình có xe ex 135 tay côn không vậy...

cửa hàng nhiều sản phẩm đẹp...

https://www.facebook.com/tuixachbalodepkoocubag/. Chuyen sỉ balo túi xách Quảng châu giá tốt...

Địa điểm giống như CÔNG TY CỔ PHẦN NASASA VIỆT NAM

Lô A2 CN1, cụm công nghiệp vừa và nhỏ, Đường CN5, X. Minh Khai, H. Từ Liêm

3, Nguyễn Gia Thiều, Q. Hoàn Kiếm

3, Nguyễn Gia Thiều, Q. Hoàn Kiếm

9 ngõ 198, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân

CC2A KĐT Bắc Linh Đàm, Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hoàng Mai

Khu công nghiệp Quang Minh, Tt. Quang Minh, H. Mê Linh

Khu 5,03 ha, Trần Đăng Ninh, Q. Cầu Giấy

Tòa nhà 18T1, Lê Văn Lương, Q. Thanh Xuân

81, Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm