Mì Quảng Sườn Nhà Thờ Ba Chuông.

Bữa làm Review tô hủ tíu, có bạn nhắc đến Mì Quảng ở gần đó, mì Quảng này có từ khi mình còn bé, thường hay được dẫn ra ăn, có lẽ đây cũng là quán ruột của khá nhiều người dân quanh đây.

Mình không nhớ địa chỉ chính xác, nhưng quán rất dễ nhận ra, vì nằm trên đường Đặng Văn Ngữ, ngay kế bên Trường Mẫu Giáo ở Ngã Tư Lê Văn Sỹ và Đặng Văn Ngữ. Quán mở trong nhà có biển cho Thuê Xe Du Lịch Hòa Bình.


Nhà bán Mì Quảng không có tên, thường gọi là nhà Hòa Bình, do nhà này cho thuê xe du lịch tên là Hòa Bình. Bàn ghế bằng Inox tương đối sạch sẽ, cuối phòng là một màn hình LCD bự, kém theo 1 dàn loa, lúc ăn Mì Quảng và Bún Bò thường hay nghe nhạc Thánh Ca, nhạc Xưa .


Ở Đây bán Bún Bò và Mì Quảng, mình thường ăn Mì Quảng hơn là Bún Bò, nói về Mì Quảng có thể nói là bạn thấy nó nhiều nước như vậy tức là nó không đúng Mì Quảng gốc Quảng. Nhưng mà việc đó cũng không hề gì, mình chắc chắn là nếu bạn ăn thì vẫn thấy nó có hương vị đặc trưng, hương vị Mì Quảng… Sài Gòn.
Mình thích gọi thêm bánh tráng nhúng vào tô mì quảng, cho nên mình không phiền khi tô mì quảng này nhiều nước, mà ngược lại cũng thích thích . Nếu không thích ăn Sườn, bạn có thể gọi Giò Heo hoặc Bắp Bò hay Nạc.
Giá từ 18.000 - 25.000
Địa điểm ăn uống

Các bài liên quan

Nấm Linh Chi - Linh Chi Nông Lâm hotdeal

Cafe đá xay 15k [ Phú Nhuận ]

Mình có vài suất buffet hải sản (buổi tối) tại KS 5 sao, áp dụng cả cuối tuần

Cung cấp cà phê xuất khẩu

<<review>>chè bưởi "bưởi mộc"

Lạ miệng cùng món tôm um muối hột của Gánh (Gánh Hàng Rong – Hồn Việt)

Bổ dưỡng nồi Lẩu Cháo Chim Bồ Câu tại Bún và lẩu V

Nhà hàng MV Sushi hotdeal

Ăn hoài không ngán món Gỏi Củ Cải của Gánh (Gánh Hàng Rong – Hồn Việt)

CUPPYCAKE - Thiên Đường của những Tín Đồ Cupcake