[Review] SEOUL HOUSE

Địa chỉ:Mạc Thị Bưởi,Q1-gần công trường Mê Linh đối diện Coka Suki

Hồi đó thích xem phim Hàn nên thích kèm trai Hàn lun.Rất “iu” anh Park Shi Hoo trong Vinh Quang gia tộc,Iljimae,Nữ công tố;thix Lee Jun ki mắt rau răm ,nét thư sinh đáng iu ,thix Park shin Yang trong Chuyện tình Paris (dù “bác” này hơi già-gần 40 thôi!),Vào đề nào.
Túm lại,chỉ vì những cái thích ấy đã thôi thúc mình năn nỉ papa chở đi ăn món Hàn.Qua tham khảo của các anh chị thì mình biết khá nhiều quán,nhưng thấy khen quán Seoul house này nhiều hơn nên quyết định đến đây một lần cho biết!

Vừa đứng ở cửa quán đã được 1 bác nhiệt tình tiếp đón gia đình mình (không biết phải chủ quán không nhỉ!?).Cả nhà mình chọn góc ở cửa sổ để có thể nhìn ngắm phố xá Sài Gòn đôi vui tấp nập.
Sau khi gọi thực đơn xong,chị phục vụ mang ra 1 mâm tùm lum món nào là kim chi củ cải,miến trộn,thịt kho tỏi,cá cơm kho,rau bó xôi trộn dầu mè…..hết thì người ta bưng ra thêm,mấy món này đều free nha!%%-%%-%%-:"À,rược Shochou là 90k/chai(tháng 2/2011) không biết giờ lên chưa nữa!

Đầu tiên là món sừon nước ăn kèm với lá dâu (không biết có phải là lọai tằm ăn không),salad,ớt Hàn(không cay j hết nên thằng em ăn như rau ấy),bắp cải,tỏi….Thịt nướng ngon ,đậm đà (130k/phần)

Kimpab(70k/phần) thì không ngon lắm,thua cả sushi Ong’s Kim trong Siêu thị ,chắc là tại mình ăn món này không hợp.
Cái chảo này là bắt chước bàn kế bên,thấy người ta xáo xào cái j ,thấy lạ nên kêu lun .Sau đó mới biết là món Ba rọi xào thập cẩm(280k/phần).Chảo này gồm :Ba rọi(gắp đâu trúng đó_thi trắc nghiệm được dzậy cũng mừng),cải xào,bánh gạo Hàn quốc,kim chi…..Ngon lắm!thêm chén cơm trắng là hết ý.


Điểm cộng:Đồ ăn ngon,phục vụ nhiệt tình,khách ăn không hết tự mang hộp lại bỏ vào cho khách.
Thích ngồi ăn mà ngó thiên hạ chạy tới chạy lui,dzui con mắt!
Điểm trừ:Gía khá cao(chưa ăn mấy chỗ khác nên không dám so sánh):":"

Bạn nào không ăn cay được thì kêu món trong thực đơn có ghi sẵn là NOT SPICY nha!!Lần sau sẽ đi ăn gà hầm sâm…nghe quảng cao dữ quá:[email protected]:[email protected]:[email protected]
Địa điểm ăn uống

Các bài liên quan

[REVIEW] The Journey cafe

Nhà hàng Hải sản Gió Biển - 794 đường Láng

Chương Trình Live Music cùng Mộc Ấn Coffee

Hồ lô đây ! Hồ lô hồ lô đây !!!!!!!!!!

Annie Caffe - Cà phê sạch giữa lòng Sài Gòn

Quán ăn sạch Vua Tào Phớ

Quán rượu ở Hà Nội

[Review] FB Coffee

Những quán nướng nổi tiếng nhất Hà Nội

Cung cấp Con giống các loại gồm Dúi giống, Chồn giống, Nhím giống