[Review] Cơm chay Đào Viên - Trần Đình Xu Q.1

Địa chỉ: 63B Trần Đình Xu, P.Cầu Kho, Quận 1.
(Diadiemanuong.com) Lâu lắm rồi mới ghé 1 quán cơm chay vì mình cũng không thích rau củ quả lắm. Nhưng khi nhìn vào menu ở đây thì khá "hết hồn" vì quá chừng món "quen" ở mấy hàng quán ăn mặn, mà lại được chuyển biến thành món chay tòan bộ.

Giá cả ở đây hơi cao 1 chút so với những quán chay bình dân khác, khỏang 30-35k (update 09/2011), nhưng bù lại không gian rất sáng sủa và sạch sẽ. Thích hợp ngồi lâu nhâm nhi món ăn và trò chuyện cùng bạn bè.

Mình có chụp kèm menu bên dưới, nhưng không chụp hết nổi, vì cuốn menu dày như là quyển karaoke vậy nói chung rất nhiều món, nhưng có vài món chỉ có theo ngày nhất định thôi. Các bạn tự tìm hiểu thêm nghen.

Nguồn: Diadiemanuong.comĐầu tiên là mì xào giòn đây. Giòn giòn ăn rất ngonCơm gà chiên nà. Nhìn cái cánh hấp dẫn chưa lớp da dc tàu hủ kỉ làm trông rất giống! Khi cắn vào 1 miếng , có thể cảm nhận ngay vị mặn cũng như độ dai và bùi của thịt gàBún bò Huế: có món này ngon nè, nhìn cũng rất bắt mắtHủ tíu nam vang: theo ý mình thì ăn cũng được thôi chứ không ngon lắmQuán rất sạch sẽ, bàn ghế đẹpMỗi đứa uống 1 ly rong biển. Rong biển mà trong menu ghi là Nước SâmMENU của quán (update 09/2011):Nguồn: Diadiemanuong.com
Địa điểm ăn uống

Các bài liên quan

[Review] Góc nhỏ Paris- Quán Tây chất lượng giá siêu rẻ

[RV]Cháo lòng kiểu Bắc ở Tân Phú

Yến sào tốt tới đâu mà đắt quá vậy?

Cơm trưa văn phòng - Giao hàng tận nơi HCM

[Review] Yummy xiên nướng Nhật Bản đậm đà thơm ngon

Quán Xóm - Các món xiên que / Trà Sữa / Ăn Vặt / Cafe - Nước Ngọt / Bánh rán Doremon

cơm nắm online - bữa ăn nhanh đủ chất

Tổng hợp đặc sản chính gốc xứ Quảng tại Sài Gòn

[Bình Thạnh] Bột chiên bồn nước Nguyễn Văn Đậu

Lượn 1 vòng phố ăn vặt làng đại học Thủ Đức