[Review] Cơm chay Đào Viên - Trần Đình Xu Q.1

Địa chỉ: 63B Trần Đình Xu, P.Cầu Kho, Quận 1.
(Diadiemanuong.com) Lâu lắm rồi mới ghé 1 quán cơm chay vì mình cũng không thích rau củ quả lắm. Nhưng khi nhìn vào menu ở đây thì khá "hết hồn" vì quá chừng món "quen" ở mấy hàng quán ăn mặn, mà lại được chuyển biến thành món chay tòan bộ.

Giá cả ở đây hơi cao 1 chút so với những quán chay bình dân khác, khỏang 30-35k (update 09/2011), nhưng bù lại không gian rất sáng sủa và sạch sẽ. Thích hợp ngồi lâu nhâm nhi món ăn và trò chuyện cùng bạn bè.

Mình có chụp kèm menu bên dưới, nhưng không chụp hết nổi, vì cuốn menu dày như là quyển karaoke vậy nói chung rất nhiều món, nhưng có vài món chỉ có theo ngày nhất định thôi. Các bạn tự tìm hiểu thêm nghen.

Nguồn: Diadiemanuong.comĐầu tiên là mì xào giòn đây. Giòn giòn ăn rất ngonCơm gà chiên nà. Nhìn cái cánh hấp dẫn chưa lớp da dc tàu hủ kỉ làm trông rất giống! Khi cắn vào 1 miếng , có thể cảm nhận ngay vị mặn cũng như độ dai và bùi của thịt gàBún bò Huế: có món này ngon nè, nhìn cũng rất bắt mắtHủ tíu nam vang: theo ý mình thì ăn cũng được thôi chứ không ngon lắmQuán rất sạch sẽ, bàn ghế đẹpMỗi đứa uống 1 ly rong biển. Rong biển mà trong menu ghi là Nước SâmMENU của quán (update 09/2011):Nguồn: Diadiemanuong.com
Địa điểm ăn uống

Các bài liên quan

HCM Quận 4-Yêu lắm Hàng Dương Quán....Hải sản cực "đỉnh" nhé!

[Review] King BBQ - vua sườn bò nướng Hàn Quốc

Bé Bò quán- món nướng tại bàn

Rau sạch - rau an toàn trực tuyến

rau an toàn - rau sạch

Nàng Cua : điểm đến lý tưởng cho mọi thực khách.

[Review] Phở Thìn - một góc Hà Nội cổ giữa lòng Sài Thành.

Combo 3 món chỉ với 120.000

Christmas live music

[Review] Quán ốc HIHI (mới khai trương) Q.Tân bình