Bác Tôm - Chuyên thực phẩm sạch www.bactom.com Chọn lựa thoả ý, miễn phí giao hàng.
Luật Toàn Long luattoanlong.vn Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

30.000 cho món bún thịt nướng chả giò-khuyến mãi hấp dẫn tại bún thịt nướng anh ba

Bún thịt nướng Anh Ba xin chào quý khách...!

Vốn là một món ăn đơn giản trong cuộc sống hằng ngày nên từ lâu Bún thịt nướng đã trở nên quen thuộc với người Sài Gòn. Nhưng, để tìm được một nơi sang trọng thưởng thức món này thì không dễ chút nào. Nắm bắt được những nhu cầu của thực khách nên thương hiệu Bún thịt nướng Anh Ba đã ra đời từ niềm đam mê ẩm thực, sự sáng tạo và lòng tận tâm.


Tọa lạc tại số 126 Lê Văn Sỹ - Trung tâm quận Phú Nhuận, Anh Ba tin rằng các "Thượng đế” sẽ ấn tượng với không gian thiết kế đơn giản nhưng sang trọng và sạch sẽ. Hơn nữa, bún thịt nướng ở Anh Ba còn khác hẳn với những nơi khác, vì làm nên đặc trưng của từng tô bún không chỉ là cách ướp gia vị thật tinh tế mà còn cách nướng cầu kì, đúng điệu. Bún và rau luôn thật tươi, chả giò luôn giòn rụm, thịt, tôm và nem luôn thơm nứt mũi. Ăn kèm là nước mắm được pha rất đúng vị miền Nam, thêm chút đậu phộng, tạo cho các thực khách một cảm giác ẩm thực đơn sơ nhưng rất riêng, rất đậm đà khó quên!
http://bunthitnuonganhba.vn/fullmenu/menuthucan.jpg
HIỆN NAY NHIỀU LÒ BÚN TẠI TP.HCM SỬ DU5NTG NHỮNG HÓA CHẤT ĐỘC HẠI TRONG QUÁ TRÌNH LÀM BÚN. VỚI TIÊU CHÍ ĐẶT SỨC KHỎE CỦA QUÝ KHÁCH LÊN HÀNG ĐẦU, BÚN ANH BA CAM KẾT CHỈ SỬ DỤNG BÚN CỦA CÔNG TY NGUYỄN BÍNH - NHÃN HIỆU ĐƯỢC BẢO HỘ ĐỘC QUYỀN VÀ ĐOẠT CÚP VÀNG THƯƠNG HIỆU.
Địa điểm ăn uống

Các bài liên quan

Chả cá Lã Vọng thơm ngon muachung

THANH LÝ 1 VÉ BUFFET TỐI Ở KS 5 SAO NEW WORLD (1.250.000 VNĐ/ 2 người)

[review]: Lịch lãm Angel Garden

Bán cà phê hạt rang, cung cấp cà phê hạt rang

Bàn tiệc vip riverside giá siêu rẻ

[Review] Cafe Lối Về

Bia hơi Sài Gòn mát lạnh muachung

Trà Quán Thư Pháp Quang Lĩnh

[Wa Japanese Cuisine] Set Trung Thu đặc biệt dành cho 6 người

Mát lạnh nước thốt nốt ở Sài Gòn