[Review] Mì Chú Tắc - truyền thống gia đình mì tươi hột gà

Địa chỉ: 20-6A Kỳ Đồng, P. 9, Quận 3, TP. HCM
(DiaDiemAnUong.com) Quán mì này nổi tiếng lâu năm lắm rồi, có mở thêm chi nhánh bên Bà Huyện Thanh Quan, quán bên Kỳ Đồng là quán gốc. Mới nhìn vào quán bạn thấy hơi tăm tối và cũ cũ, vào trong thì sáng hơn được chút dù vẫn mang nét gì đó cổ xưa qua mấy bộ bàn ghế, kiểu quán gia đình cũng không quan tâm gì việc trang trí lắm nhưng vẫn đủ sạch sẽ và gọn gàng, thóang mát. Để ý xung quanh thấy người hoa và khách du lịch cũng ghé ăn khá nhiều. Àh, ở đây giữ xe không có lấy thẻ gì hết nên cũng hơi ghê ghê vì hẻm kế bên buổi tối vắng te hà.

Mì Chú Tắc nổi tiếng cũng vì món mì tươi được làm ngay tại quán, sợi mì vàng tươi, thơm ngon hột gà. Có rất nhiều loại như mì vịt tiềm, gà ác tiềm, óc heo tiềm... nhưng món được gọi nhiều nhất vẫn là mì đặc biệt Chú Tắc. Một tô mì gồm tim, gan, cật, tôm, miếng bánh tôm chiên... Trên mỗi bàn đều dọn một xửng há cảo, ăn thì tính tiền. Há cảo khá ngon, giá cũng không mắc lắm. Nhưng 1 tô mì thì giá khá cao, khỏang 45-50k/ 1 tô. (update 05/2012).

Mì thập cẩm. 50k. Mì đc chính tay chủ quán làm ra, mềm nhưng vẫn có độ dai vừa phải, dai, giòn, không bở, nhão, kết hợp với nước lèo béo béo khá ngon ngọt đúng kiểu người hoa.Hòanh thánh trong mìHá cảo để sẵn, ăn cũng OKHủ tíu xá xíu bánh tôm. 50k.
Xá xíu nhiều, được cắt nhỏ chứ không để nguyên miếng.Khóai bánh tôm nên gọi thêm 1 cái, tính tiền 5k/ 1cái quá mắc vì thật sự bánh tôm ở đây không được giòn mà hơi bị dai dai ỉu ỉu vì để bên ngòai lâu rồi, thua bánh tôm tiệm bún mì vàng bình dân ở Hùynh Mẫn Đạt gần nhà mình nữaĐặc biệt sa tế tôm ở đây rất thơm mùi tôm và rất ngon.

Không gian quán thóang mát

MENU Mì Chú Tắc (update 05/2012):

Nguồn: DiaDiemAnUong.com
Địa điểm ăn uống

Các bài liên quan

Merlion Coffee

Bún Bò Bến Ngự 253A Lê Quang Định: ngon, sạch và giá cả phải chăng

SIÊU ẨM THỰC- FREE SHIP HÀNG nội thành hà nội CHUYÊN NGHIỆP- CHU ĐÁO

Cửa hàng sinh tố, nước ép nguyên chất FRUTO

Mua hải sản giá rẻ chất lượng - tết này làm quà biếu gia đình và đồng nghiệp

[Quận 9] Quán Hoàng Oanh - trà sữa, bánh flan sữa tươi ngon tuyệt

[Hà Nội] Kaffein Trích Sài

Bán 1 số voucher nhà hàng, cafe của nhommua, hotdeal

Quán ăn đặc sản Kỳ Tôm, Dông Cát _ VƯỜN NAM BỘ 42

Bán gà ác 23k/con, trứng gà ri (gà ác) 27k/10 trứng, mật ong nguyên chất 200k/lít