[Review] Mì Chú Tắc - truyền thống gia đình mì tươi hột gà

Địa chỉ: 20-6A Kỳ Đồng, P. 9, Quận 3, TP. HCM
(DiaDiemAnUong.com) Quán mì này nổi tiếng lâu năm lắm rồi, có mở thêm chi nhánh bên Bà Huyện Thanh Quan, quán bên Kỳ Đồng là quán gốc. Mới nhìn vào quán bạn thấy hơi tăm tối và cũ cũ, vào trong thì sáng hơn được chút dù vẫn mang nét gì đó cổ xưa qua mấy bộ bàn ghế, kiểu quán gia đình cũng không quan tâm gì việc trang trí lắm nhưng vẫn đủ sạch sẽ và gọn gàng, thóang mát. Để ý xung quanh thấy người hoa và khách du lịch cũng ghé ăn khá nhiều. Àh, ở đây giữ xe không có lấy thẻ gì hết nên cũng hơi ghê ghê vì hẻm kế bên buổi tối vắng te hà.

Mì Chú Tắc nổi tiếng cũng vì món mì tươi được làm ngay tại quán, sợi mì vàng tươi, thơm ngon hột gà. Có rất nhiều loại như mì vịt tiềm, gà ác tiềm, óc heo tiềm... nhưng món được gọi nhiều nhất vẫn là mì đặc biệt Chú Tắc. Một tô mì gồm tim, gan, cật, tôm, miếng bánh tôm chiên... Trên mỗi bàn đều dọn một xửng há cảo, ăn thì tính tiền. Há cảo khá ngon, giá cũng không mắc lắm. Nhưng 1 tô mì thì giá khá cao, khỏang 45-50k/ 1 tô. (update 05/2012).

Mì thập cẩm. 50k. Mì đc chính tay chủ quán làm ra, mềm nhưng vẫn có độ dai vừa phải, dai, giòn, không bở, nhão, kết hợp với nước lèo béo béo khá ngon ngọt đúng kiểu người hoa.Hòanh thánh trong mìHá cảo để sẵn, ăn cũng OKHủ tíu xá xíu bánh tôm. 50k.
Xá xíu nhiều, được cắt nhỏ chứ không để nguyên miếng.Khóai bánh tôm nên gọi thêm 1 cái, tính tiền 5k/ 1cái quá mắc vì thật sự bánh tôm ở đây không được giòn mà hơi bị dai dai ỉu ỉu vì để bên ngòai lâu rồi, thua bánh tôm tiệm bún mì vàng bình dân ở Hùynh Mẫn Đạt gần nhà mình nữaĐặc biệt sa tế tôm ở đây rất thơm mùi tôm và rất ngon.

Không gian quán thóang mát

MENU Mì Chú Tắc (update 05/2012):

Nguồn: DiaDiemAnUong.com
Địa điểm ăn uống

Các bài liên quan

Đã Từng Thấy cafe - ngôi nhà của ký ức

Việt Moe - Maid cafe (cafe nàng hầu) chuẩn phong cách Nhật

Thư giản và chiêm ngưỡng chiếc giường của nàng Công Chúa tại Princess and The Pea

[Review] "Bánh mì thơm, cafe đắng" PASSIO cafe ^^

Đến Delizia thưởng thức kem Ý nổi tiếng và không gian Ý tuyệt vời.

Vita Jila Coffee-Một không gian lãng mạn đến từ sự đam mê

Hà Nội] Tuyệt cú mèo tào phớ chợ Hôm

Lulua shisha phong cách ả rập

[PASSIO COFFEE] 15000đ + 45 giây = ESPRESSO Sữa Đá. QUÁ 45S MIỄN PHÍ SẢN PHẨM

Đặc sản mực ngào tỏi ớt loại 1 Nha trang