[Phú Nhuận] Cross Border -Cà phê Tiếng Anh hay Cà phê 4 trong 1

CROSS BORDER COFFEESHOP
Địa chỉ: 333 Phan Xích Long, 1, Phú Nhuận.
SDT: 094 96 952 97
Facebook: https://www.facebook.com/CrossBorderCoffeeShop
Giờ hoạt động : 8.30am-10.30pm
Giá cả: 20.000-35.000
Các loại thức uống: Trà sữa tươi & Cà phê Ý.

“CROSS BORDER” có gì khác biệt ?

Khác với vẻ ngoài bình thường và có phần đơn giản, Cross Border tự tạo nên sự khác biệt với những giá trị độc đáo đến từ bên trong.


Không gian, Cross Border có đến 4 không gian ngồi khác nhau, mỗi không gian gắn liền với một địa danh nổi tiếng. Phòng Hà Nội: khu vực ngồi quầy bar với những bức tường 3D vẽ nổi khu phố cổ. Phòng Sydney sôi nổi: trẻ trung, tạo ra một không gian cởi mở, phù hợp cho trò chuyện, vui đùa thoải mái. Phòng London tĩnh lặng: Là lựa chọn tuyệt vời cho việc đọc sách, làm việc và tâm tình. Phòng New York hiện đại: năng động, là không gian lý tưởng cho việc học nhóm và trao đổi ngôn ngữ. Ở quán đều có khu vực riêng cho người hút thuốc và người không hút thuốc.Thức uống, Thực đơn không chứa hằng trăm món nhưng món nào cũng là những loại thức uống được ưa thích như: coffee sữa, coffee đá xay, cookies, Deep ocean, Lime mint và các loại trà sữa hoàn toàn được pha từ sữa tươi và trà, hướng đến sản phẩm tốt cho sức khỏe, không sử dụng nhiều nguyên liệu pha sẵn. Đặc biệt, món uống có nguồn gốc từ Ý như Ice Shaked với thành phần là sữa tươi xay cùng các loại trái cây đã được làm cô đặc, xay cùng với đá bào và cuối cùng cho một lớp kem béo ở bên trên là một thương hiệu riêng của quán. Với phân khúc giá mềm, với đa phần các món uống đều dưới và vào khoảng 30.000, Cross Border tạo nên sự gần gũi và độc đáo cho khách hàng.Sinh hoạt Tiếng Anh, Cross Border có nghĩa là “băng qua biên giới”, vào một số tối nhất định trong tuần, trên phòng New York tại quán sẽ tổ chức các chương trình sinh hoạt tiếng Anh với sự tham gia của người nước ngoài. Chương trình còn có sự tham gia của các bạn người Việt giỏi tiếng Anh để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. (Cà phê tiếng Anh). Để tham gia chương trình, mọi người chỉ cần like trang facebook của quán để được cập nhập thông tin chương trình.


Chương trình tài trợ, ra đời với nền tảng một dự án sinh hoạt cộng đồng, Cross Border chia sẻ các giá trị khác với khách hàng, đặc biệt là quán tài trợ cho các hoạt động sinh hoạt của các CLB, đội nhóm bằng việc tài trợ phòng, địa điểm và giảm giá mạnh cho các CLB sinh hoạt.

Đặc biệt, quán áp dụng giảm giá 15% đối với các bạn có sử dụng thẻ học sinh-sinh viên và tặng một phần nước uống miễn phí vào ngày sinh nhật của khách hàng.
Địa điểm ăn uống

Các bài liên quan

Vũng Tàu - Ăn Mì Thảy Nghiệp Ký nổi tiếng và ngộ nghĩnh

Ăn bún riêu sườn vỉa hè Vũng Tàu

Vũng Tàu - Review lẩu cá đuối Trương Công Định, quán 40 Hòang Minh

Lại bị “chém” không thương tiếc ở Vũng Tàu

cho em xin địa chỉ các quán bánh kem rẻ và quán karaoke giá rẻ ở vũng tàu ah ^^

Vũng Tàu - Mũi Đá cafe gió biển lồng lộng

Vũng Tàu - Ốc 5 Tầng - khu ốc đêm bình dân

Kinh nghiệm ăn uống đi chơi ở Vũng Tàu (trip review) 8.3.2011

Vũng Tàu - Ăn bạch tuộc và mực nướng đã đời ở quán nướng Cô Nên

Vũng Tàu - Cafe Sea Breeze (cafe Hương Biển)