\\Rv\\ Mì Quảng – Súp Cua – Cá Viên – Sinh Tố bình dân Đặng Văn Ngữ

Chào mọi người, dạo này viết bài không phải mấy chỗ ở VN, bị la ó phản đối dữ quá, hic hic. Hôm nay viết bài về “một khúc đường” với các món ăn bình dân.Địa chỉ: khúc số 176 Đặng Văn Ngữ – nằm cuối đường Đặng Văn Ngữ, khúc đường bờ kênh quẹo vào.


Chắc hẳn nhiều bạn biết quán Cá Viên rẻ ở số 176 Đặng Văn Ngữ, Cá Viên ở đây ăn đuợc, không phải là ngon lành nhưng được cái rẻ 3000/sâu. Ngoài cá viên ra còn có rất nhiều món bò viên, tôm viên, chả trứng, trứng cút v…v.Chỗ này mở lúc mình học lớp 10, tính ra cũng mười mấy năm rồi, ban đầu thì nhỏ xíu, bây giờ nhìn to vậy do vừa sửa lại cách đây vài tháng, mặt tìền cũng mở to gấp 4 lần .
Kế bên quán Cá Viên là Quán Súp Cua, mới mở nhưng mà thấy đông đúc lắm .Phía trên còn có Menu… không phải của quán , mà là của tiệm Sinh Tố kế bên. Quán SInh Tố này cũng hơn 10 năm rồi, ban đầu là do các sinh viên hùn nhau mở, giờ sinh viên ra trường hết rồi ^^.


Review Chính hôm nay là món Mì Quảng mới mở đối diện Vinatamin Bar và quán Cá Viên 176.Mì Quảng ở đây có Mì Quảng Sườn, Tôm, Thịt, Gà, Cá. Mình hay gọi tô Thập Cẩm nhưng không lấy gà vì gà nhỏ nhỏ nhiều xương mình không thích, Mì ở đây dùng mì trắng, không dùng mì màu vàng, nước lèo xâm xấp, không quá nhiều, nhưng không phải dạng nước sốt cô đặc.Nước dùng ở đây cũng đậm đà và ngọt nước, do được nấu từ nhiều nguyên liệu. Đặc biệt mình thấy ăn buổi sáng thì tôm ngon hơn, do tôm nấu suốt trong nồi nước lèo, nên buổi sáng thì tôm còn chưa nấu quá lâu, tôm ở đây tươi có một ít gạch trong đầu tôm, thịt tôm không bị dính vào vỏ tôm, vỏ tôm không quá cứng.
Nếu ăn buổi chiều thì có thể ăn 1 tô vừa giá 20k, qua đối diện gọi 1 ly sinh tố 11k, ăn mấy xâu cá viên, còn máu me thì đệm thêm chén súp, 1 bữa hoàng tráng khoảng 50k .

Khuyết điểm: Nước đậm đà nhưng chưa đúng kỉêu Mì Quảng lắm, kiểu Quảng thì cô đặc và ít nước hơn. Kiểu này hơi lai miền Nam.Ưu điểm: tôm ngon, đặc việt Bánh Tráng ngon, bánh tráng nhúng vào tô không bị mềm ngay, để lâu hơn thì bánh sẽ dai dai chứ không bã ra như nhiều chỗ.Giá Cả khá mềm.
Update trang 3
Địa điểm ăn uống

Các bài liên quan

Béo mềm nem nướng Long An

Thơm lừng phở cuốn thịt nướng Huế tại Hà Nội

Review- Món Quảng Giá Rẻ với Quán Trang.

Vừa ăn bò né vừa được 'xông hơi'

Lẩu bò Thanh

Đỉnh cao của món nướng-Bò 1 nắng Ba Ry.

Thử sức với chè mâm 12 món

Bán sỉ Phô Mai Que 100% nguyên chất, bảo đảm an toàn

Q.Bình thạnh - Đi ăn ốc,sò...20k ,40k.. lẩu 60k.

Quán Tôi Yêu Tàu Hũ tại 49 TÔ Hiến Thành Q10