CƠM TRƯA VĂN PHÒNG - Khu vực Metro, An Phú - An Khánh, Thảo Điền và Bình Thạnh

Chào mọi người, quán CƠM NGON là một quán cơm gia đinh chuyên phục vụ cơm phần, cơm trưa văn phòng tại khu vực Metro, An Phú - An Khánh, Thảo Điền và Bình Thạnh. Quán có một thực đơn đa dạng và phong phú,luôn thay đổi từng ngày trong tuần. Phục vụ nhanh chóng, giao hàng tận nơi cho các bạn, các món ăn ngon, luôn nơng hổi và đảm bảo chất lượng vệ sinh.

Hiện mỗi phần cơm trưa văn phòng của quán có giá 25k/phần, mỗi phần bao gồm các món mặn, món xào, canh và trái cây tráng miệng. Đặc biệt khuyến mãi thêm cho các bạn 1 phần nước uống (nước cam, chanh leo, trà lipton...) cho mỗi phần cơm đi kèm. Nếu các bạn ăn thường xuyên thì cuối tuần sẽ được tặng thêm một ly sinh tố hoặc nước uống ưu thích.

Ngoài ra nếu bạn không muốn ăn cơm thì mình còn phục vụ thêm cho các bạn các món mì xào bò để thay đổi khẩu vị như: Mì Ý, Mì ống, Nui xào bò với giá là 28k/1phần

Dưới đây là thực đơn của quán, thực đơn sẽ được thay đổi mỗi ngày, mỗi ngày sẽ có 5 món mới cho các bạn lựa chọn, các món ăn này sẽ không trùng lặp với các món mà bạn đã ăn.

Quán làm ăn uy tín - chất lượng, phục vụ nhanh chóng và tận tình. Các bạn có thể lên trước thực đơn cho 1 tuần, hoặc đặt thêm các món mà bạn ưu thích, quán sẽ phục vụ và giao tận nơi cho các bạn. Hay liên hệ ngay với chúng tôi để được thưởng thức các món ăn hấp dẫn cho một bữa trưa ngon miệng.
Mr Quang: 0987 453 818 hoặc 0929 369 469
Địa điểm ăn uống

Các bài liên quan

Yuri Yuri - Ẩm thực Hàn Quốc giá sinh viên

Rau câu dừa nhân flan thơm béo

BẠCH TUỘC NƯỚNG_NÊM NƯỚNG_SÒ ĐIỆP NƯỚNG..Ngon bổ rẻ đối diện parkson Lê Đại Hành

Sắc tím dịu mát mùa hè của Purple House Cafe

ĂN VẶT ĐÀ LẠT: Bánh tráng nướng, bánh căn, bánh mì xíu mại, yaourt - 386 Lê Văn Sỹ

Món ngon Thủ Đức , Q9. Món ngon và rẻ ở Thủ Đức. Kem Ngon Nhất ở Thủ Đức Hồ Chí Minh

Nhà hàng đặc sản rắn gia truyền tại Hà Nội

Nhà hàng My Way Hà Nội

Kem Tươi Trái Cây Giải Nhiệt Mùa Hè !!!

[REVIEW] Q. Phú Nhuận Quán Chay Sen Vàng - Đổi vị ăn chay thanh tịnh :D