Địa chỉ ẩm thực an toàn

Đời sống ngày càng nâng cao, nhận thức của mọi người về sức khỏe của bản thân đã khác hẳn trước đây và được xem như là yếu tố quan trọng số 1 đối với mọi gia đình. Trong đó vấn đề nóng hiện nay là vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhà hàng tại Sài Gòn không thiếu, nhưng chọn được một nơi để có thể thưởng thức món ăn ngon, cảnh quan thoáng đẹp, không xô bồ, giá cả bình dân và đặc biệt là vệ sinh an toàn tuyệt đối thì thật không dễ chút nào.

Nằm trên con đường sầm uất Lê Văn Sỹ (TP.HCM) , Nhà hàng Quá Ngon không chỉ được thực khách gần xa biết đến do nấu ăn ngon, thực đơn hải sản, đặc sản, dân gian phong phú mà còn nổi tiếng là Nhà hàng tiên phong trong việc đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm. Với tiêu chí hoạt động: “SỨC KHỎE QUÝ KHÁCH LÀ VÀNG”, Nhà hàng chỉ sử dụng thực phẩm tươi sống, nguyên liệu tốt nhất có nguồn gốc rõ ràng, không sử dụng phẩm màu, dầu tái sinh nên thực khách có thể hoàn toàn yên tâm khi thưởng thức ẩm thực tại Nhà hàng Quá Ngon.


Đã từng thưởng thức ẩm thức tại nhiều nhà hàng nhưng phải nói chúng tôi cũng thật sự bất ngờ khi “phát hiện” được tại đất Sài Thành lại có một địa chỉ ẩm thực ấn tượng như vậy. Và khi rời gót ra về trong lòng lại mong sớm quay lại nơi này trong một ngày gần nhất.

Nhà hàng Quá Ngon: 306 - 308 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, TP.HCM; ĐT: (08) 3.991.8964.

Theo báo Tuổi Trẻ, ngày 29 tháng 10 năm 2012
Địa điểm ăn uống

Các bài liên quan

Những địa điểm ăn đêm tại Nha Trang

S2 cafe cùng ngắm thành phố về đêm.

[Review] Phở 24 - Sản phẩm hồn Việt mới

PQ Chè Nam Bộ tại Nha Trang

Thức uống mới không đụng hàng ! Bạn đã biết chưa nè?

Review. Q. 9 - Cơm Tấm Cóc

Review : Du lịch nha trang tháng 9/2014

Cùng thưởng thức sushi tại nhà hàng MV Sushi - HotDeal

[Review]Q.4 Ba Chấm Quán - Hủ tiếu hồ ngon rẻ

Tải phiếu giảm giá 20% bò bít tết tô hiến thành cơ sở 2 tại duahau.vn miễn phí