Bò Tơ Củ Chi chính gốc deal

Chỉ với 75.000đ để thưởng thức Set ăn bò tơ hấp cuốn bánh tráng rau rừng tại nhà hàng Cù Đất trị giá 125.000đ - Tiết kiệm 40%.
muachung.vn/quan-an/set-an-bo-to-cu-chi-chinh-goc-16091.html

Chỉ với 75.000đ để thưởng thức set ăn bò tơ hấp cuốn bánh tráng rau rừng tại nhà hàng Cù Đất.

Set ăn là 01 phần Bò tơ hấp cuốn bánh tráng – Rau rừng – Mắm chua dành cho 2 người.

- Bò tơ : 300gr

- Bánh tráng Củ Chi được tráng tại gia ở xã Phú Hòa Đông, Củ Chi

- Rau rừng được người nhà của chủ quán thu gom ở các nhà vườn ở Củ Chi hoặc trồng tại nhà. Các loại rau gồm có những loại thông thường như cải bẹ xanh, khế, chuối chát, thơm, rau húng,…bên cạnh đó là các loại rau rừng sống như lá cóc, lá nhái, quế vị, rau biền. Đặc biệt là rau móp gai Củ Chi.- Mắm chua là loại mắm đặc biệt của Củ Chi. Là món ăn dân dã, mộc mạc theo kiểu “thức ăn nhanh” đồng quê, nên các món rau đi kèm cũng thuộc loại chỉ có ở đồng quê.

Mắm chua khi ăn có vị chua chua, ngọt ngọt, mặn mặn, cay cay, nồng nồng của riềng, của tỏi ớt, con mắm thì mềm từ thịt tới xương tan biến ngay trong miệng. Hòa với vị chua chua, thơm nồng của rau làm cho hương vị mắm càng nồng nàn, đặc biệt khó quên.

Như thế nào là Bò tơ ngon?Bò tơ ngon là bò cỡ khoảng 5 tháng tuổi trung bình từ 50 – 60 kg. Bò tơ có độ tuổi nhiều hơn bê nhưng vẫn còn non nên thịt săn chắc mà vẫn còn mùi béo của sữa.

Những món bò tơ nên ăn?

Bò tơ hấp cuốn bánh tráng. Bò hấp dùng thịt bò (phần vừa có thịt, mỡ, gân, da) hấp cuốn với bánh tráng, rau rừng các loại, chấm với mắm cá chua Củ Chi.

Bò tơ nướng y (có tên khác là Bò nướng hồng đào). Nướng y là bò không ướp gì cả thì mới cảm nhận hết được vị ngọt thịt của bò tơ. Ở Cù Đất, khi khách order, bếp mới cắt bò và bỏ vào ướp nước mắm nhĩ nướng ngay. Chấm với nước sốt đặc biệt làm từ nước dung bò hấp.

Sườn bò tơ nướng (có da hoặc không da)Cháo dựng bò nấu cùng đậu xanh, khoai mì,…rất thơm sữa và ngọt thịt…

Ăn bò tơ hấp cuốn bánh tráng như thế nào là ngon và đúng?

Ở nhà hàng Cù Đất của chúng tôi, chúng tôi dùng phần nạm bò để hấp. Phần nạm này có lẫn thịt, mỡ, gân và da nên khi ăn miếng bò, ta có thể cảm nhận được đày đủ hương vị thơm ngon của bò tơ.

Nạm bò hấp cuốn cùng với các loại rau đặc trưng như lá cóc, lá nhái, quế vị, rau biền, khế, rau cải, chuối chat, … cuốn bánh tráng.Nhiều lần tôi giới thiệu món bò hấp này đến khách hàng, bạn bè…ai cũng hỏi hình như thiếu bún. Ăn bánh tráng cuốn mà ko có bún thì thiếu mất rồi… Nhưng chúng tôi làm gì cũng thế, mỗi một món ăn đưa ra, đặc biệt là món ăn quê hương cũng đều có cái ý riêng.

Vị bún tươi hơi chua, nghĩa là nó thay đổi tùy thuộc vào người làm bún. Tuy nhiên, nói chung thì khi ăn bún vào , vị chua của nó sẽ làm át đi hương vị đặc trưng của bò tơ.

Bò ăn ngon nhất nếu quý khách hàng có thể cảm nhận được theo thứ tự của đôi môi, đầu lưỡi, vị giác của bánh tráng mềm mềm, rồi đến vị the the của cải xanh, chua của khế, chat của chuối xanh, chua của lá cóc, vị thơm của quế vị, nhám nhám của sao nhái, chua và giòn của rau móp rồi đến vị béo, giòn, dai, sực sực của miếng nạm bò hòa cùng với vị mắm cá cơm chua pha đúng vị… deal lúc ấy chắc hẳn các bạn đã trải nghiệm được tinh túy của bò tơ Củ Chi rồi đấy!
Địa điểm ăn uống

Các bài liên quan

ai thích ăn bánh tráng nướng mỡ hành zô đây!!!!

Xem phim phòng riêng chỉ 40k/1h/1 phòng ( ko giới han số người)

Bán cà phê nguyên chất

HCM - đầu cổ , phao câu gà - trứng cút - vịt lộn - bánh tôm chiên giá bình dân đây

Nhà hàng sài gòn nhớ - ăn rồi sẽ nhớ mãi [sg]

Gala Buffet - Rủng Rỉnh Quà Trao Tay

Cafe Demi Fantasy - nơi dành cho bạn trẻ sành điệu

An khuê quán giảm giá 35% - 40%

Bình thạnh -bánh cút nướng 10k---bắp xào 7k

Quà Tết cao cấp từ Đại Phát