Bác Tôm - Chuyên thực phẩm sạch www.bactom.com Chọn lựa thoả ý, miễn phí giao hàng.

Mua hải sản giá rẻ chất lượng - tết này làm quà biếu gia đình và đồng nghiệp

Mực 1 nắng Vũng Tàu (cơ sở Anh Khôi) tự hào là cơ sở kinh doanh hải sản đầu tiên tại Vũng Tàu đăng ký độc quyền nhãn hiệu hàng hoá tại Cục Sở Hữu Trí tuệ Việt Nam. Theo Quyết định số 64209/QĐ-SHTT ngày 09/11/2012 của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Giấy chứng nhận đăng ký sở hữu trí tuệ ~ Mực Một nắng Anh Khôi
Mực Một nắng Anh Khôi
Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là địa phương được thiên nhiên ưu đãi với đường bờ biển dài tạo cho địa phương có nhiều cơ hội để phát triển du lịch và dịch vụ cảng biển.

Trong thời gian vừa qua với thế mạnh dầu khí đã tạo đà đi lên cho nền kinh tế - xã hội của địa phương; tuy nhiên ngoài thế mạnh dầu khí, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu còn có thế mạnh về nuôi trồng và đánh bắt thuỷ hải sản. Đặc biệt là ngành đánh bắt thuỷ hải sản ở đây rất phát triển, có một số hải sản có thương hiệu như mực một nắng côn đảo, cá thu một nắng, cá đù khô và rất nhiều hải sản nổi tiếng khác đã làm say mê các thực khách về ẩm thực.

Tuy nhiên, đến với du lịch Vũng Tàu việc tìm hiểu và mua những đặc sản về hải sản đối với một số du khách còn gặp nhiều khó khăn; trong đó các khó khăn gặp phải cụ thể như: giá cả hải sản?, chất lượng và thông tin sản phẩm như thế nào? Mua sản phẩm (hải sản) ở đâu cho ngon mà giá cả hợp lý, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm?...

Nắm bắt được các nhu cầu này của khách hàng “Households and business Anh Khôi” đã thành lập với mục tiêu phục vụ khách hàng “Hãy để chúng tôi phục vụ bạn”, chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Các mặt hàng (hải sản) của chúng tôi cung cấp luôn đặt nên tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm, không có chất bảo quản hoặc phụ gia khác độc hại; các sản phẩm có nguồn gốc suất xứ và thời hạn sử dụng.

Trong trường hợp ở xa, quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ với thủ tục mua hàng, đặt hàng đơn giản (thông qua điện thoại, trực tuyến trên Websiter: http://www.MucMotNangVungTau.com), các sản phẩm hải sản được đảm bảo chất lượng đến tay khách hàng.

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp bao gồm: Mực khô, mực 1 nắng, mực ống, cá thu 1 nắng, khô cá chỉ vàng, cá bò, tôm khô, mực 1 nắng Côn Đảo, cá sùng sịnh, cá đù 1 nắng, mực dẻo, chả giò hải sản, tôm sú nước mắm, mắm tôm và hải sản các loại.
Địa điểm ăn uống

Các bài liên quan

[Review] Moonlight cafe rooftop - ngắm sân bay trên tầng 11 CT Plaza

Cung cấp sỉ và lẻ Hồ Lô nướng giá rẻ & các món ăn vặt

Nhận tổ chức tiệc lãng mạn cho 2 người, phòng tiệc lãng mạn dành cho 2 người

[REVIEW] COC cafe sân thượng ngắm máy bay trên đầu

[REVIEW] BÌNH THẠNH - KEM Puppy & Ceasar

Treegarden - Tôm càng sông, hàng hiếm từ thiên nhiên.

[Review] Q. Tân Bình - Bến Ngộ Quán - ghé để cảm xúc hội ngộ

Tổ chức tiệc tại nhà- 0919656263

[REVIEW] Aeon Mall - Kokoro bánh waffle và bánh crepe nóng hổi ăn ngay

Yến Sào Thiên Hoàng giảm 10% các sản phẩm yến sợi