Quán Mì Tàu lâu năm !

Địa chỉ : 57 Rạch Bùng Binh, Quận 3
Nếu đi hướng Trương Định thì rẽ trái và tiệm phía bên phải. Đối điện 100 Rạch Bùng Binh, xéo xéo là quán Bún Bò Cây Xanh đó.
Quán nằm dưới dốc nên hơi khuất, khó thấy địa chỉ, kiếm đối diện cho dễ thấy.

Thời gian bán : Từ 16h đến 22h.

Mình ăn tại quán mì cũng được hơn 3 năm rồi, cũng tình cờ phát hiện ra trên đường về nhà. Cũng có không ít kỉ niệm khi ăn tại quán. Tiệm mì gia đình nằm dưới con dốc, bà chủ tóc bạc trắng rất vui vẻ. Sợi mì tươi tự làm và đặc biệt là hoành thánh rất ngon và không ngán. Nghe bà kể là gia đình gốc Hoa, theo ba của bà sang Việt Nam và bắt đầu nối nghiệp ba khi 17 tuổi. Bà bây giờ chắc phải trên 70 rồi. Có 2 cô con gái phụ bán. Thường thì mình đi sớm sẽ ăn mì xí quách 2 vắt, khoảng từ 18h trở đi là không còn, mà cũng tùy bữa.


Đây là xe mì cổ và chị con gái bà chủKhi tới tiệm thì có thể tùy chọn số lượng vắt theo menu, mình thường ăn 2 vắt là no, ai ăn nhiều thì làm tô 3 vắt cho đã.


Menu của quánMì tươi, xá xíu và bò viênNgoài mì hoành thánh, mì xí quách thì còn có mì bò viên, hủ tiếu mì hay hủ tiếu bò viên. Bò viên cũng tự làm luôn nha, ăn cảm thấy vị đậm và không nhiều bột. Sợi hủ tiếu có sợi hủ tiếu dai và hủ tiếu mềm luôn.
Hoành thánh với nước lèo là 20k. Có mì khô và hủ tíu khô luôn nha. Để lần sau mình ăn mấy món này sẽ update thêm hình.Đây là mì xí quách 2 vắt 30k


Tô bự ăn no luôn, thịt mềm, có xương ống húp tủy ngon dã man ( cũng hên xui, may thì được hưởng) . Nếu ăn mì hoành thánh 2 vắt thì 25k thì phải ( Lâu rồi nên không nhớ rõ). Bánh tôm vị rất ngon. Mình thấy nhiều bạn hay mua về nhà chục cái ăn chơi.Cận cảnh luôn. Nước lèo thanh và ngọt vị xương
Sợi mì dai
Lần đầu viết review nên có sai xót mong mọi người bỏ qua nha ! . Hình ảnh chụp từ điện thoại di động nên không được đẹp lắm. Hihi. Bài viết là quan điểm cá nhân của mình, hãy thử và cảm nhận.
Địa điểm ăn uống

Các bài liên quan

Chuyên tư vấn setup Italian coffee shop, coffee take away

PHỞ HOÀNG - Nơi dành cho những ai thích phở và bò kho.... đảm bảo NGON, SẠCH...(>.<)

Trà Chanh Bụi 683 NGUYỄN TRÃI .F11.Q5 kính chào quý khách

Bánh Tráng Nướng - Bánh Tằm Kỳ Đồng

Cafe chó mèo giảm giá 43%- dogi cafe- cực kỳ hấp dẫn

[Review] Aiiiiii Pizza ko :d

Ốc anh Mỹ - Càng ghẹ muối ớt ngon khét tiếng

Sài Gòn tuyệt hảo bò

Đến Sài Gòn thưởng thức gỏi và

Đi ăn bánh canh "chảnh"