[Review] Q.PN- Ba Hưng - Quán nhậu hải sản tươi ngon

(DiaDiemAnUong.com) Hôm bữa đi ăn uống với đám đồng nghiệp trong công ty , do không "nằm vùng" khu này nên tùy tụi nó muốn dắt đâu đó thì dắt. Đi một hồi ra khu quận Phú Nhuận thì ghé vào một quán nhìn từ ngoài thì rất thoáng đãng, bàn ghế cũng sạch sẽ nữa nên cả nhóm quyết định thử luôn cho nóng .

Vừa ngồi xuống thì được dọn ra ngay 1 dĩa đậu phộng + 1 dĩa cải chua. Nhìn đảo qua menu một vòng cũng có vài món lạ lạ như cá tắc kè, chảng dừng.... nghe cũng khá tò mò cái miệng rồi đó ^^!.


Hải sản & nướng Ba Hưng
Địa chỉ: 129 Huỳnh Văn Bánh P.12 Q.Phú Nhuận
Giờ bán: sau 4h đến hết kháchDĩa cải chua khá cay, bạn nào ăn cay dở thì chắc hít hà đã luôn.Sò huyết xào tỏi (49k):
Món mình thấy rất chất, sò huyết size bự luôn nha. Tuy chưa là bự khủng nhưng về độ tươi thì cỡ này là quá ok rồi. Sò to, mập, tươi; nhưng vướng cái khuyết điểm nhỏ là xào còn hơi ướt, khô chút xíu nữa là ngon .

Cận cảnh độ tái Sò làm vừa lửa nên ăn thấy ngọt "dze kiu" .

Hào phô mai , mỡ hành (25k/con): độ tươi mới của hàu Bà Hưng thì phải nói là quá tuyệt vời, cho nên làm gì cũng ngon.To ụ luôn, đầy ắp mỡ hành + đậu phộng. Rất đã .Nộm bò Ba Hưng (69k) : Dĩa nộm nhìn rất hấp dẫn. Đặc sắc là phần da bò luộc mềm trộn chua chua, ngọt ngọt với rau muống ăn rất vừa miệng Chấm kèm nước mắm nữa là ......... RỰCCá dìa chiên giòn (120k/con): So về mấy món cá thì mình khá hài lòng với con cá này. Chiên vừa giòn lại không bị khô. Xé ra là còn nóng hôi hổi luôn ^^!.Chấm kèm mắm me nữa là quá " tiệt dzời ông mặt trời ". Mà cũng thấy khá thích mấy cái nước chấm ở đây, vừa miệng nên chấm kèm món nào cũng thấy hợp.Cá đục nướng muối ớt (98k/phần): Cá này ăn khá lạ , mình thì chỉ xăm xăm được phần thịt bụng thôi chứ không gặm hết cả con được một phần do cay, một phần do vị lạ lạ của con cá này.Chấm kèm muối ớt xanh rất bắt mồi .

Sụn gà lắc Hồng Kong (79k): Đi đa phần mấy quán nhậu nhậu thì mình đều rất thích kêu món này. Tuy nhiên Ba Hưng lại bị khuyết điểm là xào còn hơi ướt, món này mà khô lại thêm 1 xíu lửa nữa thôi là ăn "ngon lành cành đào" rồi . Sụn gà có thêm khô bò nữa nên ăn vừa lạ vừa quen. Món này nhậu với bia là khỏi chê luôn.Cá sòng nướng mọi (79k): Món này mình ăn thì thấy ngọt ngọt, ăn ngon. Do mình thích nướng không gia vị như này, trong khi bạn mình bảo không gia vị nên vị tanh của cá vẫn còn chút. Mỗi người mỗi ý, nên mọi người lại đây thì tùy ý thích mà kêu nhe.

Người nước ngọt , người thì bia. Mà đặc biệt cái này khá đã nè ..... đây có bia tươi ngon mà siêu rẻ 4k/ly tha hồ cưa nhé .


Bill nhóm mìnhMenu:

Nguồn : DiaDiemAnUong.com
Địa điểm ăn uống

Các bài liên quan

[Review] Sumo BBQ Quang Trung - nhà hàng nướng than đầu tiên

Moviebox café spa

Vịt Nướng Bình Dân Hàn Thuyên- Chuyên Các Món Về Vịt

Bán thẻ incard 1 năm giá rẻ đây!

[Review] Q.7 - Galbi Brothers - thịt nướng HQ free tất cả món ăn kèm

Những địa điểm ăn đêm tại Nha Trang

S2 cafe cùng ngắm thành phố về đêm.

[Review] Phở 24 - Sản phẩm hồn Việt mới

PQ Chè Nam Bộ tại Nha Trang

Thức uống mới không đụng hàng ! Bạn đã biết chưa nè?