Lẩu mắm Vy - Ăn lẩu mắm thơm lừng đúng chất miền Tây

Quán này thấy được review từ khá lâu trên đây rồi, bẵng đi một thời gian quên luôn. Hôm bữa lục lại mới nhớ địa chỉ sẵn cũng đang thèm thèm nên rủ đám cty đi ăn trưa luôn he he.

Không gian quán nhìn không khác nhiều so với bài RV trước, bật máy lạnh khá mát mẻ cho cái nóng trưa hè. Bước vào là ta nói đúng cái mùi của lẩu mắm thơm lừng.

Địa chỉ: lẩu mắm Vy - 190/19 Sư Vạn Hạnh, P.9, Quận 5 (ngang hông An Đông Plaza)
Giờ mở cửa: 10g00 - 21g00
Web: Lẩu mắm Quán Vy - Trang chủ
Fan page: www.facebook.com/laumamquanvy


Ngồi xuống là kêu ngay phần lẩu mắm lớn 320k. Sau khi kêu xong nhân viên sẽ bưng ra một phần rau như thế này. Nhìn mà ta nói mát con mắt: so đũa + bông bí, thiên lý, súng, bạc hà, đậu rồng, rau muống, rau nhút, khổ qua, rau đắng...


Mắm me, sả cháy, ớt để nêm nếm thêm. Mắm me chua chua ngọt ngọt ngon.Dĩa thịt cực kì chất lượng đây. Khứa cá to và dầy thịt đây. Cá rất chắc, tôm tươi, chả cá với mực thì ăn ổn thôi. Tuy nhiên nhìn chung là ăn vẫn ngon, rất chất.
Cho đồ ăn vào nồi lẩu đây, nhìn hấp dẫn quá xáNước lẩu mắm nêm khá vừa miệng mình, nhạt nhạt nhưng đậm mùi mắm. Khi nêm nếm, nếu là người ăn lẩu mắm lâu năm bạn sẽ cảm thấy được cái hương vị đậm đà của mắm, cái ngọt thanh nhẹ của nước dùng. Bạn nào thích ăn đậm đà hơn xíu nữa thì nêm lại thêm chút nữa là ok.Tiếp theo là rau rợ cho nó hấp dẫn hơn đây. Rau ở đây khá tươi nên bạn nào ăn rau nhiều đúng là sẽ mê chỗ này. Nồi lẩu mắm mà không có nhiều rau là coi như mất hết cái chất của lẩu mắm. Cho rau vào rùi chờ xíu, nước dùng, mùi thơm của mắm ngấm vào thật sự là một sự khó cưỡng.Vớt khúc cá ra nè. Thịt cá bây giờ đã chín, cùng với độ tươi và mùi thơm của mắm phải nói là quá đã.Chén lẩu của mình đây. Quá xá hấp dẫn. Một chỗ ăn lẩu mắm mà mình khá thích vì rất gần với hương vị miền Tây.Kêu thêm gỏi cuốn 10k/cuốnNhìn hấp dẫn he, tương đen khá ngon.Gia vị nêm nếm thêmKhông gian quánMặt tiền quán đây.
Địa điểm ăn uống

Các bài liên quan

[Review] Quán cá viên chiên người Hoa - Trần Hưng Đạo Quận 5

kimbap va bánh mì que đa dạng nhân siu rẻ lại tiện lợi đêyyyyyyyyyyyyyy ^^

[Q.3] [Q.Bình Tân] Vịt chiên

Khai Trương MÊ TRANG cafe.

Ngày đặc biệt dành cho khách hàng VIP của KFC nè bà con ơi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Ăn sáng với "Bánh ít nhân tôm thịt".

Làng NGÓI ĐÁ- NƯỚNG NGÓI NƯỚNG ĐÁ MUỐI!

ALO ĐẶC SẢN-Bánh hạnh nhân mè

Hủ Tíu Mì Dê Thành Ký đường Khuông Việt gần Đầm Sen (Chỉ bán buổi sáng)

[HCM] M-A Cofee - Quán cafe trà sữa phong cách truyện tranh