Hà Nội có món ăn đường phố ngon nhất châu Á

Hà Nội là một trong 10 thành phố châu Á có món ăn đường phố ngon nhất, theo như danh sách trên trang web CNNGo. Phần lớn các thành phố có món ăn đường phố ngon nhất đều thuộc các nước Đông Nam Á, như Penang (Malaysia), Bangkok (Thái Lan), Singapore (Singapore), Phnom Penh (Campuchia), Manila (Philippines).


Theo CNNgo, Hà Nội và các vùng lân cận là những nơi có nhiều món ăn tinh túy như phở và bún chả. Hà Nội là thiên đường cho những người ưa thích món ăn đường phố với nhiều lựa chọn. Trên thực tế, nhiều người cho rằng món ăn ngon nhất ở Hà Nội là được bán ở vỉa hè, các món ăn thường dùng kèm với nước mắm, sả, ớt, rau mùi và các loại rau gia vị khác.Phở.


Bún chả.

Những người bán hàng thường nấu ăn ở phía trước cửa hàng nhỏ của mình, còn khách hàng thưởng thức món ăn ngay trên vỉa hè với bàn và ghế nhựa nhỏ - dường như không đủ to đối với những khách hàng nước ngoài cao lớn.

Ngoài ra, trong bài viết, tác giả còn liệt kê 10 món ngon ở Hà Nội và địa chỉ cụ thể để thưởng thức các món ăn đó. Thậm chí, món mực nướng cũng có tên trong danh sách 10 món ngon ở Hà Nội. Ngoài ra, chân và cánh gà nướng, xôi, cà phê đá, nem cua bể, cháo cá và bánh cuốn cũng được đề cập đến.

Chân gà nướng.


(Nguồn tham khảo: CNNGo)
Địa điểm ăn uống

Các bài liên quan

Cafe sapphire (Tân Phú, Tân bình) - quán đẹp không gian thiên nhiên và món ăn ngon

Du thuyền Hồ Tây

Weedon - drink for teens - Quán nước phục vụ thức uống cho teens !

[Khuyến mãi trúng thưởng 100% với tổng giá trị 20tr] B . O . M . T . Ấ . N . tháng 3

Khai trương Alô Ăn vặt văn phòng- Các món ăn vặt giao tận nơi- Bình Dương

FYI bookcafe - địa điểm dành cho những người yêu sách

Tổ Chức Tiệc báo Hỷ ở đâu ?

SỈ & LẺ PHÔ MAI NEWZEALAND...đủ loại CỐM - BẮP - ỚT - MÈ - RONG BIỂN - CHÀ BÔNG...

Ăn khoai ở đâu ngon?

Sentosa - Restaurant kính chào quý khách!