Hà Nội có món ăn đường phố ngon nhất châu Á

Hà Nội là một trong 10 thành phố châu Á có món ăn đường phố ngon nhất, theo như danh sách trên trang web CNNGo. Phần lớn các thành phố có món ăn đường phố ngon nhất đều thuộc các nước Đông Nam Á, như Penang (Malaysia), Bangkok (Thái Lan), Singapore (Singapore), Phnom Penh (Campuchia), Manila (Philippines).


Theo CNNgo, Hà Nội và các vùng lân cận là những nơi có nhiều món ăn tinh túy như phở và bún chả. Hà Nội là thiên đường cho những người ưa thích món ăn đường phố với nhiều lựa chọn. Trên thực tế, nhiều người cho rằng món ăn ngon nhất ở Hà Nội là được bán ở vỉa hè, các món ăn thường dùng kèm với nước mắm, sả, ớt, rau mùi và các loại rau gia vị khác.Phở.


Bún chả.

Những người bán hàng thường nấu ăn ở phía trước cửa hàng nhỏ của mình, còn khách hàng thưởng thức món ăn ngay trên vỉa hè với bàn và ghế nhựa nhỏ - dường như không đủ to đối với những khách hàng nước ngoài cao lớn.

Ngoài ra, trong bài viết, tác giả còn liệt kê 10 món ngon ở Hà Nội và địa chỉ cụ thể để thưởng thức các món ăn đó. Thậm chí, món mực nướng cũng có tên trong danh sách 10 món ngon ở Hà Nội. Ngoài ra, chân và cánh gà nướng, xôi, cà phê đá, nem cua bể, cháo cá và bánh cuốn cũng được đề cập đến.

Chân gà nướng.


(Nguồn tham khảo: CNNGo)
Địa điểm ăn uống

Các bài liên quan

[Review] Buffet Dìn Ký 142/18 Cộng Hòa Q.Tân Bình

[Review] Kuru sushi- Thế giới Sushi trên băng chuyền

Q.5_ quán La Cai_ hủ tíu Satế VIỆT KIỀU (thiệt là bất ngờ)

[Q1] Nhà hàng Monsoon, ẩm thực Đông Dương giữa lòng Sài Gòn

[REVIEW] Gà rán HQ Chaos Chicken

Dịch vụ nhà hàng kim kê 2012 mang đến niềm tin cho mọi người

{Review} Quán ốc lề đường nhưng ko bình dân, khu cư xá Bắc Hải

[Review] Vịt Nướng Duy Tân -35B đường Cầu Xéo Q.Tân Phú

[Review] Cháo Mực 12k-Góc Đề Thám+Cô Giang Q1

~Review~ Địa điểm mới của Thịt nướng Hà Nội trường Marie: 10B Hùynh Tịnh Của