Bị nhà hàng cấm đến vì quá tham ăn

(Dân trí) - 2 thanh niên trẻ đã bị một nhà hàng phục vụ Buffet cấm cửa vì lý do qua tham ăn cũng như không bao giờ bo tiền cho nhân viên phục vụ trong suốt 2 năm liền.Andy Miles và George Dalmon, đều 26 tuổi, đã hai năm liền “ghé thăm” nhà hàng Gobi Mongolian với hóa đơn thanh toán mỗi lần ăn chỉ 12 USD.

Tuy nhiên, thời gian gần đây cả 2 người bị chủ quản lý của nhà hàng cấm cửa vì lý do đơn giản họ ăn quá nhiều không để lại một chút thức ăn nào cho những thực khách khác. Bên cạnh đó, hai anh chàng này chỉ vào ăn đơn thuần và không bao giờ gọi thêm đồ uống cũng như chưa bao giờ bo tiền cho nhân viên phục vụ. Người quản lý (giấu tên) cuối cùng đã quyết định cấm cửa hai người này sau mỗi lần chứng kiến mỗi người ăn hết 5 tô đồ ăn.

Quản lý nhà hàng cho biết: “Họ cứ đến và ăn tham như heo. Chúng tôi đã chịu đựng tình trạng này suốt 2 năm rồi, và bây giờ đã quá đủ. Họ đến một cách vội vã và giành hết thức ăn của người khác. Mặc dù nhà hàng chúng tôi phục vụ Buffet nhưng họ ăn hết tất cả mọi thứ khi những người khác chưa kịp ăn. Chúng tôi không thể cứ tiếp tục như thế này. Chúng tôi kinh doanh, không phải làm từ thiện. Đó là nhà hàng của chúng tôi, và chúng tôi có thể yêu cầu bất cứ người nào không được đến nhà hàng nữa nếu như chúng tôi không thích họ”.


Nhà hàng Buffet Gobi Mongolian

Hai người thanh niên sau khi bị cấm cửa đã nổi giận và phân bua, họ không làm gì sai trái, đó là dịch vụ và họ có quyền được đến ăn.

George Dalmon – cựu cầu thủ chơi bóng bầu dục nói: “Những chiếc bát trong nhà hàng đó quá nhỏ, chúng tôi không thể ăn đủ nên chúng tôi phải lấy thêm. Chúng tôi đã ăn ở đó 2 năm, nhưng sau đó đột nhiên chủ quán đến chỗ bàn ăn của chúng tôi, trước mặt tất cả những thực khách khác chủ quán nói chúng tôi là những con lợn, và chúng tôi bị cấm không được đến nhà hàng ăn nữa. Tôi không thể tin được chuyện này”
Lê Kiên
Địa điểm ăn uống

Các bài liên quan

{Review} Bột chiên - bánh xèo lề đường

Siêu đầu bếp Michael Bảo Huỳnh mới khai trương nhà hàng quán bar BAOTIQUE ở quận 1

[Review] Nhà Hàng Chay Hoa Đăng

Cho mình hỏi về thời gian mở cửa 1 số quán

Hủ tiếu - bún Thái Quỳnh Loan giá chỉ 20k/tô, NGON - BỔ - RẺ tại Bà Hạt Q.10

::REVIEW:: Nhà hàng Nhật Phổ Đình

Nem Nắm Giao Thủy - Đặc Sản Nam Định - Đã có tại Hà Nội

Thưởng thức Tàu Hũ thơm ngon tại 215 Hoàng Diệu 2, P Linh Trung, Q Thủ Đức

Quán Tài Ký chuẩn bị dời về chốn xưa 339 Nguyễn Cảnh Chân

mình là caramen tại nhà nhận ship hàng nhé 0985952826