Bị nhà hàng cấm đến vì quá tham ăn

(Dân trí) - 2 thanh niên trẻ đã bị một nhà hàng phục vụ Buffet cấm cửa vì lý do qua tham ăn cũng như không bao giờ bo tiền cho nhân viên phục vụ trong suốt 2 năm liền.Andy Miles và George Dalmon, đều 26 tuổi, đã hai năm liền “ghé thăm” nhà hàng Gobi Mongolian với hóa đơn thanh toán mỗi lần ăn chỉ 12 USD.

Tuy nhiên, thời gian gần đây cả 2 người bị chủ quản lý của nhà hàng cấm cửa vì lý do đơn giản họ ăn quá nhiều không để lại một chút thức ăn nào cho những thực khách khác. Bên cạnh đó, hai anh chàng này chỉ vào ăn đơn thuần và không bao giờ gọi thêm đồ uống cũng như chưa bao giờ bo tiền cho nhân viên phục vụ. Người quản lý (giấu tên) cuối cùng đã quyết định cấm cửa hai người này sau mỗi lần chứng kiến mỗi người ăn hết 5 tô đồ ăn.

Quản lý nhà hàng cho biết: “Họ cứ đến và ăn tham như heo. Chúng tôi đã chịu đựng tình trạng này suốt 2 năm rồi, và bây giờ đã quá đủ. Họ đến một cách vội vã và giành hết thức ăn của người khác. Mặc dù nhà hàng chúng tôi phục vụ Buffet nhưng họ ăn hết tất cả mọi thứ khi những người khác chưa kịp ăn. Chúng tôi không thể cứ tiếp tục như thế này. Chúng tôi kinh doanh, không phải làm từ thiện. Đó là nhà hàng của chúng tôi, và chúng tôi có thể yêu cầu bất cứ người nào không được đến nhà hàng nữa nếu như chúng tôi không thích họ”.


Nhà hàng Buffet Gobi Mongolian

Hai người thanh niên sau khi bị cấm cửa đã nổi giận và phân bua, họ không làm gì sai trái, đó là dịch vụ và họ có quyền được đến ăn.

George Dalmon – cựu cầu thủ chơi bóng bầu dục nói: “Những chiếc bát trong nhà hàng đó quá nhỏ, chúng tôi không thể ăn đủ nên chúng tôi phải lấy thêm. Chúng tôi đã ăn ở đó 2 năm, nhưng sau đó đột nhiên chủ quán đến chỗ bàn ăn của chúng tôi, trước mặt tất cả những thực khách khác chủ quán nói chúng tôi là những con lợn, và chúng tôi bị cấm không được đến nhà hàng ăn nữa. Tôi không thể tin được chuyện này”
Lê Kiên
Địa điểm ăn uống

Các bài liên quan

Bánh nướng nhật bản takoyaki 4000/ viên

[Review] Xe bánh bao-há cảo-xôi lá sen khu chợ Cô Giang

Cho hỏi có ai biết nhà hàng cafe Tuyết như thế nào ko?

L lounge cafe

Trà xanh phủ kem tươi phong cách nhật 23/40 Tạ Quang Bửu HN

[Review] Ăn Vặt Quán Bắp [5D Nguyễn Cảnh Chân, Q.1]

Cảm nhận tiệc sinh nhật bé Hiếu Bình 1 tuổi

[Review] Ẩm thực 93 SEREPOCK

haha cái này vui lắm nè mấy ông hay nhậu

Matcha thần dược