Địa Điểm
Ăn Uống

Các bài khác

ĂN SÁNG - Hủ tíu dê Cường Ký đường Xóm Đất Q11.

50k ăn tại Nhà Hàng Hong Kong

Da gà giòn cay , da gà phomai

Giảm giá lớn nhân dịp khai trương quán SUSHI NHẬT BẢN 8000

Trà sữa Cuộc Sống Dễ Dàng- Nguyễn Tri Phương

[Review] Nhà hàng Nướng Hàn Quốc Mr Park - Sườn Heo Nướng ấn tượng

[ICEFRUZZ] Sinh tố, coffee, cookies đá xay - Trúng thưởng Ipad 2 cùng Icefruzz

Trà sữa thái chai thuỷ tinh 18k

[Review] Hầm Rượu Vang La Cave De Saigon - tột cùng cảm xúc

gà ta bó xôi đậu chiêu giòn bùi bùi chỉ 250k contact 01227144188

Hàng nghìn người chen lấn nhau ăn sushi miễn phí

Hàng nghìn người chen lấn nhau ăn sushi miễn phí - Thị trường - Zing News

Hàng nghìn người chen lấn nhau ăn sushi miễn phí

Thông báo cho vào cửa tự do, ăn buffet Nhật Bản miễn phí, hàng nghìn người đã chen lấn tại một cửa hàng sushi mới khai trương trên phố Đoàn Trần Nghiệp (Hà Nội).

Phố Đoàn Trần Nghiệp (Hai Bà Trưng, Hà Nội) hôm qua (24/10) nhộn nhịp hơn rất nhiều bởi dòng người xếp hàng, chờ đến lượt vào ăn buffet Nhật miễn phí. Càng gần giờ ăn, số lượng người đến càng đông, tràn xuống xuống lòng đường, gây ách tắc giao thông. Thậm chí, một số người còn chen lấn, xô đẩy chỉ với mong muốn dành được một phần ăn cho mình. Nhân viên cửa hàng đã phải làm việc hết công suất song cũng không thấm vào đâu so với lượng khách ghé đến.
Số lượng người đến lên tới cả nghìn trong khi chỉ có vài trăm suất ăn.

Với số lượng phần ăn giới hạn (sáng và chiều là 180, tối là 280 người) mà lượng khách đến cả nghìn người khiến cho cửa hàng rơi vào tình trạng quá tải. Quản lý tại cửa hàng cho biết, mặc dù cửa hàng đã chuẩn bị dư ra đến cả nghìn suất ăn, trưa phải đi mua thêm nguyên liệu, song cũng chỉ “cầm cự” được đến chiều, buổi tối thì hết đồ ăn hoàn toàn.

Nhiều bạn trẻ cũng vì thế mà xếp hàng cả tiếng vẫn chưa đến lượt, một số khác đành phải chấp nhận ra về. Bên cạnh những bạn thông cảm cho cửa hàng vì “miễn phí đông là điều dễ hiểu” hay “quán vẫn phục vụ rất nhiệt tình, chu đáo” và cho những phản hồi khá tích cực khi may mắn được thưởng thức đồ ăn tại đây thì cũng có không ít người cảm thấy bực mình.

Bạn Ngọc Anh chia sẻ: “Quán đông, phải chờ lâu thì không sao; nhưng đến tối thông báo hết là không chấp nhận được. Mình và các bạn đã phải chuẩn bị rất lâu cho cuộc hẹn này”. Những người khác cũng có ý kiến như: “Tổ chức event thì phải lường trước được các rủi ro có thể xảy ra, nhất là những dịp miễn phí như thế này. Đã có rất nhiều người đến quán mong được thưởng thức sushi mà đổi lại chỉ là sự bực mình, khó chịu”…


Trong nhà hàng luôn chật cứng người, dẫn tới dịch vụ bị suy giảm.

Nguyễn Minh Hiền – người phụ trách sự kiện lần này cho biết: “Đây là lần đầu tiên cửa hàng tổ chức ăn miễn phí như thế này nên không khó tránh khỏi sai sót. Việc cửa hàng bỏ ra một số tiền không nhỏ nhưng kết quả là mua sự bực mình cho mọi người thì không ai muốn. Thực sự chúng tôi không lường trước được số lượng khách đến quán lại đông vậy”.

Cũng theo Hiền, có nhiều yếu tố khách quan khiến cho cửa hàng không thể kiểm soát được như việc nhiều trang mạng khác không xin phép mà đã chia sẻ thông tin của cửa hàng hay có không ít khách hàng đến ăn cố ý chen lấn xô đẩy, gây mất trật tự và lấy thức ăn tràn lan, ăn một miếng mà lấy cả khay… dẫn đến sự việc vừa qua.


Các bạn ấy thật là thanh lịch, đi ăn chực mà cũng phải chuẩn bị rất lâu
Địa điểm ăn uống

Các bài liên quan

Táo Quân Fish - giúp bạn và gia đình dễ dàng ăn và thêm yêu món cá hơn! Free ship!

Buffet gỌI mÓN tại nHÀ hÀNG Trung Hoa ThaoLi - Quận 7

Uống cafe miễn phí ở Coffee Bean Crescent Mall mới khai trương ở Phú Mỹ Hưng Q.7

MỰC RIM ME ĐẶC SẢN NHA TRANG ( ngon, rẻ, giao hàng tận nơi )

Q1 - Bún chả Hồ Gươm

Bánh bông lan phomai trứng muối chà bông homemade ngon, bổ, rẻ

Noel - Combo cho 2 người gồm 1 món nhẹ + 1 món chính + 2 nước uống giá 120.000

[Review] Q.1 - Bánh tôm Hồ Tây - 20B Trần Cao Vân

Ăn vặt giao hàng tận nơi với Phố Quà Vặt-Phoquavat.com

Q5 - Viễn Đông quán