Đăng Quảng Cáo GIÁ SIÊU CẠNH TRANH
Bán hàng nhờ Quảng cáo Vinface Quảng cáo Vinface ứng dụng thông minh FACEBOOK
Quảng cáo Vinface Quảng cáo Vinface giúp tăng lợi nhuận nhanh chóng.

Những phong tục Giáng sinh kỳ lạ

Người Na Uy giấu tất cả chổi của họ trước khi đi ngủ, còn ở Áo, những người đàn ông mặc trang phục ma quỷ đi lang thang trên đường phố...
Nhật Bản: Tất cả tôi muốn cho Giáng sinh là ... KFC!
Hãy quên gà tây Giáng sinh hay giăm bông. Đối với nhiều người Nhật, bữa tối Giáng sinh truyền thống là món gà rán Kentucky.Cùng với lò nướng kiểu Nhật loại nhỏ và chiến dịch tiếp thị khéo léo đã thuyết phục người dân địa phương tin rằng gà rán là một bữa tiệc Yuletide truyền thống của Mỹ, và bạn phải đặt chỗ trước để thưởng thức tại một nhà hàng KFC vào ngày Giáng sinh.
Trong thời gian chuẩn bị cho Giáng sinh, tượng Đại tá Sanders bên ngoài cửa hàng của KFC Nhật Bản được khoác áo và đồ dùng của ông già Noel, và món gà được phục vụ trong bao bì ngày lễ đặc biệt.
Na Uy: Giấu chổi của bạn
Người Na Uy tin rằng đêm Giáng sinh trùng với sự xuất hiện của linh hồn ma quỷ và cả phù thủy. Do đó, các hộ gia đình Na Uy giấu tất cả chổi của họ trước khi đi ngủ. Dù sao, không có gì làm hỏng Giáng sinh nhanh hơn việc phù thuỷ tìm được cây chổi của bạn, bẽ gãy dưới chân một gốc cây, rồi quăng thùng rác.
Caracas : Nhận ván trượt trên
Trong tuần trước Giáng sinh, người Venezuela đi lễ nhà thờ Misa de Aguinaldo hằng ngày. Tại thủ đô Caracas, người dân theo phong tục đi đến các nhà thờ bằng giày trượt patin. Phong tục này rất phổ biến, nhiều tuyến đường ở thủ đô đóng cửa cho đến 8 giờ sáng để các tín đồ Giáng sinh đến nhà thờ an toàn.
Áo: Đối mặt với quỷ Giáng sinh
Ở Áo, thánh Nicholas có bản sao phản diện gọi là Krampus. Một sinh vật ma quỷ với nhiệm vụ: trừng phạt trẻ em hư trước Giáng sinh.
Những người đàn ông mặc trang phục ma quỷ đi lang thang trên đường phố, mang theo dây xích và cái giỏ bắt cóc trẻ em đặc biệt hư và kéo chúng xuống địa ngục. Chỉ có một cách để thoát là đừng cho bọn trẻ ra đường.
Catalonia: Đập điều xấu xa ra khỏi Giáng sinh
Chào mừng bạn đến với truyền thống kỳ lạ của Catalan “caga Tio”. Người dân địa phương tạo ra một nhân vật từ một khúc cây rỗng, vẽ một khuôn mặt lên trên và cho nó một chiếc mũ. Sau đó, họ dành hai tuần ' nhét ' vào nó trái cây, các loại hạt và đồ ngọt. Vào đêm Giáng sinh, cả gia đình đập vào khúc cây bằng cây gậy và hát bài hát truyền thống cho đến khi tất cả đồ bên trong rớt hết ra ngoài.
Thật khó để hiểu tại sao truyền thống này không được phổ biến ở nơi khác.
Greenland: Một bữa tiệc Giáng sinh bạn sẽ không bao giờ quên
Nếu bạn thấy mình phàn nàn về bữa tiệc Giáng sinh, hãy nghĩ cho những đứa trẻ nghèo ở Greenland. Mỗi Giáng sinh chúng phải ăn món Mattak – gồm da cá voi với một chút mỡ - và kiviak, gồm Auk (một loài chim Bắc cực nhỏ) bọc trong da con hải cẩu, đã bị chôn trong vài tháng và ăn thịt đang phân hủy của nó.
Guatemala: Làm sao làm sạch ngôi nhà bạn?
Ở Guatemala, sạch sẽ là sự tôn kính đấng tối cao. Người dân địa phương tin rằng quỷ dữ và ma quái sống trong bóng tối, ở những góc dơ bẩn của nhà bạn. Họ dành tuần trước lễ Giáng sinh quét dọn, thu gom rác thải, và sau đó chất đống mọi thứ dơ bẩn bên ngoài. Cuối cùng, một hình nộm của quỷ được đặt lên trên và toàn bộ bị đốt cháy.
Phong tục này được gọi là La Quema del Diablo, nghĩa là 'Đốt Quỷ dữ ' và người Guatemala tin rằng đó là cách duy nhất để đảm bảo một Giáng sinh không có ma quỷ.
Hương Hương (Theo Wanderlust)
Địa điểm ăn uống

Các bài liên quan

Happy party for 2 : tiệc SN lãng mạn cho 2 người , không giian ấm cúng

Villa FB - FUSION_FASHION & BÚN review

Nẫu Xì Gòn - Món ngon Bình Định

Pyramid Boardgame cafe - Nơi tư duy được giải trí

Cơm tấm Zen review - Nguyễn Tri Phương Q.10

Khám phá Italia và nhận quà Dolce Vita

Seoul Garden - buffet lẩu nướng Hàn Quốc review

Bò lá lốt-lòng bò mắm nêm rẻ mà ngon nè !

Dạo phố đói bụng ăn Ốc bình dân chất lượng hảo hạng..chỉ 20k thui..:)

Nama chocolate - 1 trong 5 loại socola ngon nhất thế giới