Quen mà lạ với trà sữa khúc bạch Đào Duy Từ

Trà sữa 365
Địa chỉ: 59/4 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10
(Cổng sau đại học Kinh Tế cơ sở Nguyễn Tri Phương)
FB: https://www.facebook.com/365trasua
(DiaDiemAnUong.com) Trước giờ thì chắc mọi người chỉ thấy có chè khúc bạch thôi và phong trào đó hiện giờ cũng tạm lắng xuống rồi, mấy hôm trước đi lòng vòng phây búc thì thấy được quán này cũng lạ lạ với món trà sữa khúc bạch nên mình ghé thử.

Quán trà sữa 365 này nằm đường Đào Duy Từ ngang bên hông Đại học Kinh Tế, sâu trong hẻm nhưng bên ngoài cũng có biển hiệu đèn led chíu chíu nên cũng ko dễ bị lạc. Nhìn chung menu khá phong phú nhiều món nhưng mình chỉ thử món cơ bản của quán thôi - đó là trà sữa khúc bạch.

Giá: trung bình 28k-30k.Trà sữa khúc bạch (30k). Trang trí bên ngoài ly trà sữa nhìn khá bắt mắt, mình nhìn ra quầy pha chế thì thấy dùng syrup Hershey luôn , ngoài ra cũng thấy sữa tươi Vinamilk. Bên dưới nếu ko có trân châu thì mình thay bằng bánh flanTrà sữa pha vừa phải, ko bị quá ngọt hay quá nhạt, tuy nhiên ngoại trừ vài miếng khúc bạch bên trên thì cũng ko có gì đặc biệt lắm.Khúc bạch - điểm nhấn của quán và đúng là ngon, dẻo và béo vừa phải.Trà sữa 365 (28k). Thấy có 1 đống thạch bên trong, ăn dai dai cũng được chứ ko có gì đặc biệt. Điểm cộng là ly trà sữa to và ít đá.Mua bánh tráng lắc vô ngồi ăn pữa mình có mang 2 ly trà tắc theo để trên bàn nữa mà nhân viên cũng ko nói gìYo Vip Đào (28k). Yaourt bên dưới, còn bên trên là syrup và hương đào yaourt thì quá chua, còn syrup bên trên quá đậm đặc. Nói chung là món này rất khó uốngMón này được cái đẹp mã thôiKHông gian quán ngồi bệt nhé, có đồ chơi này nọ để thư giãn với nhóm nữa. Còn có trên lầu mà ồn ào quá mình ko thích lên, đúng là mấy quán teen teen ồn pà kố!Vô hẻm, nhìn thẳng xuống cuối hẻm sẽ thấy xe trà sữa này.Vừa bước ngay cửa vào quán thì để dép ở ngoài nhé, sau đó nhìn qua thấy 1 đám menu dán ngay trên tường thì đứng lại và order trước luôn rồi mới vào bàn ngồi.

MENU:


Nguồn: DiaDiemAnUong.com
Địa điểm ăn uống

Các bài liên quan

Bò kho nước thốt nốt - Phở Ngũ Vị 60 Hồ Bá Kiện F15 Q10 TPHCM (LH: 0908167966)

[30.11.2013] chuyên cung cấp sỉ và lẻ kitkat trà xanh nhật bản

Quán Món Ngon Hè Phố

The Way Coffee

hãy đến với Tofu - hơn cả tào phớ Q.5 để thưởng thức hơn 20 món đậu hũ ngon mê ly

Nghêu sò ốc giá rẻ nhất thủ đức (ngon bổ rẻ )

Khai trương chi nhánh Cơm niêu Sài Gòn 27 Tú Xương cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn :)

ưu đãi lớn : Buffet giáng sinh & buffet mừng năm mới ks hương sen

Trà sữa Take away - bất ngờ từ lần đầu tiên (giá chỉ từ 15k-chai 250ml)

[REVIEW . PHÚ NHUẬN] - Ăn Vặt Susu chất lượng và thân thiện