Hãy cùng Vinface đến nơi bạn muốn!

Vinface là nơi gặp mặt, chia sẻ và đánh giá chất lượng mọi địa điểm. Các nhà hàng ngon rẻ, khách sạn có dịch vụ tốt, cửa hàng thời trang và hơn thế nữa.

để truy cập toàn bộ các thông tin trên Vinface.
* Hướng dẫn sử dụng

Địa điểm tốt nhất trên Vinface


Xem thêm

Chuyên mục Sao Việt

Hương Giang nói về lời chúc mừng của nghệ sĩ Trung Dân, Trang Trần: "Đó là sự văn minh"
"Tôi cảm thấy rất vui về điều này và thật sự mọi người rất công bằng" - Hương Giang xúc động chia sẻ khi biết thông tin ...

Chia sẻ đầu tiên của Nam Em sau tiết lộ từng yêu Trường Giang
Nam Em vừa đăng tải một đoạn status sau tiết lộ từng yêu Trường Giang trên báo chí.

Bạn đã biết những góc "sống ảo thần thánh" của dàn sao Việt này chưa?
Trong phòng tắm, giường ngủ, trên bãi biển... là nơi mà sao Việt thường xuyên "sống ảo" với những bức ảnh hút hồn.

HOT: Nam Em thừa nhận từng yêu Trường Giang nhưng đang rất đau lòng và muốn quên đi
Nam Em vừa gián tiếp chia sẻ mối quan hệ tình cảm với diễn viên hài Trường Giang.

Công thức món ngon

Bánh quy sablé vị trà xanh và
Sable là một loại bánh quy của Pháp, bắt nguồn từ Normandy. Sable có nghĩa là “cát”, ý nói về bánh này hơi mìn mịn giống cát (kể ra cũng… đúng!).

Cà bung
Món này chính ra phải là món của mùa xuân, tầm tháng 3 Âm lịch, đúng vào mùa rộ cà tím và cà chua. Đận ấy là những gánh cà tím, tía tô. cà chua mơn mởn cứ đi đầy đường, kèm thêm những bìa đậu phụ nướng vàng tưoi màu nghệ nữa. Nhưng mà ra chợ mùa thu lại gặp cà tím mơn mởn, nên làm món trái mùa, trời mát mẻ thế này, ăn cứ ngon và đưa cơm như thường.

Đánh giá gần đây


08:34 23/05
cung tam duoc23:35 22/05
Tôi rất không hài lòng về cach làm việc của nv agribank trái hút khi tôi muốn gửi tiền qua tk của ngân hàng ABBANk nhưng các chị nv đã k hiểu là tôi gửi vào ngân hàng nào trong khi các chị đã phải học qua nghành kế toán ngân hàng r các chị phải biết rõ ngân hàng tôi đang nói là ngân hàng gì chứ.tôi có nhờ người nhà chuyển 5tr vào tk ABBANK tp bắc ninh nhưng người nhà tôi đã nghi sai một số tk hôm sau tôi ra ngán hàng nhờ các nv nhận lại số tiền từ bên ngân hanf kia và cho tôi gửi lại nhưng các chị đã nói bên kia chưa trả lại tiền phải sang tuần sau bên kia trả lại tiền thì mới gửi lại dk tôi k hiểu nv ngân hàng làm ăn kiểu gì nếu có sai xót gì thì chúng tôi đã báo cáo nv ngân hàng phải có trách nhiệm liên hệ qua đt cho bên ngân hàng kia kiểm tra và trả lại tiền cho tôi chứ sao lại bắt tôi chờ. Tôi rất k hài lòng mong các a.c nv ngân hàng giúp toii giải đáp thắc mắc này20:16 22/05
Dep do shop ban rat dep


đánh giá cho Cửa Hàng Giày Converse

11:45 22/05
Ok


đánh giá cho Chợ Hạnh Thông Tây

11:45 22/05
ok11:45 22/05
Ok


đánh giá cho Hiệu sách Bảo Thắng

10:29 22/05
Không hiểu nổi thái độ phục vụ của cái nhà sách này. Vừa gọi đặt sách cho 1 dự án của Khoa đã bị nhân viên trực máy là nam( hình như đường dây số 6 thì phải) cho ngay 1 tràng câu bất lịch sự. Thật chưa hết sốc. Chưa nói hết câu đã bị bới như đúng rồi, gọi lại lần 2 định nói cho ra lẽ thì chưa kịp nói câu nào đã bị ăn 1 hồi chửi của tên nhân viên đó rồi hắn cúp máy. Sao một nhà sách như Bảo Thắng lại có kiểu cư xử vô học, vô văn hóa như thế? Nếu bạn bè tôi có ai hoặc tổ chức định đặt sách ở đây thì tôi sẽ là người cản đầu tiên.


Xem thêm đánh giá